Death Come True – Game kinh dị tương tác

Bánh Bao

Death Come TrueDeath Come True một sản phẩm mới đến từ cha đẻ Danganronpa chính thức có mặt trên App Store. Đây là tựa game kinh dị theo hướng điều tra phá án đến từ Nhật Bản với toàn bộ dàn nhân vật do người thật đóng game. Có thể nói đây là một tựa game mà người chơi trải nghiệm một sản phẩm điện ảnh nhưng ở đó người xem có thể kiểm soát toàn bộ cốt truyện mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin game

Death Come True kể câu chuyện của Makoto Karaki – Một thanh niên trẻ tuổi vô tình thấy mình tỉnh dậy ở một khách sạn vô danh và bị mất trí nhớ không thể nhớ tại sao mình lại ở đây. Đi loanh quanh trong căn phòng với hy vọng tìm ra manh mối, Makoto vô tình tìm thấy người phụ nữ bị trói và bất tỉnh trong phòng vệ sinh. Chưa kịp hoàn hồn thì tiếng bản tin TV cất lên, thông báo cảnh sát đang truy lùng một kẻ giết người hàng loạt. Và không ai khác chính là Makoto.

Chuyện gì đang xảy ra? Liệu chính Makoto Karaki, chính người chơi hay chính bạn là kẻ giết người? Tất cả sẽ được lật mở khi bạn đi sâu hơn vào Death Come True.

Death Come True là một chuyến đi thú vị nhưng quá ngắn ngủi vào một thế giới bí ẩn do chính người thật. Trò chơi nhằm mục đích khoảng cách giữa tiểu thuyết trực quan, trò chơi và phim để người hâm có thể thưởng thức cả ba thứ đó trong một. Tuy ngắn ngủi nhưng đây là một trải nghiệm tuyệt vời và rất đáng giá cho bất kỳ người chơi nào yêu thích mạo hiểm.

Tải Death Come True cho iOS

Death Come True - Game kinh dị

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
7 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More