The Coma: Cutting Class – Game kinh dị Hàn Quốc

Bánh Bao

The Coma: Cutting Class cho iOSThe Coma: Cutting Class tựa game kinh dị đến từ Hàn Quốc, được phát triển bởi hãng Devespresso Games. Cốt truyện của trò chơi đưa bạn vào vai Youngho, một sinh viên bị mắc kẹt trong trường học và bị truy đuổi bởi một kẻ sát nhân tâm thần vô cùng tàn nhẫn. Nhiệm vụ của bạn là khá phám ra những điều bí ẩn trong ngôi trường này.

The Coma: Cutting Class cho iOS

The Coma lấy bối cảnh trường trung học phổ thông ở Hàn Quốc, môi trường đầy khắc nghiệt với những áp lực về điểm số. Bạn sẽ vào vai một cậu học sinh bình thường đang chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp quyết định bằng những buổi học thâu đêm suốt sáng. Chính vì lối sinh hoạt thiếu khoa học khiến cậu ngủ gật giữa giờ thi mà không hề hay biết. Từ đó, những chuyện kì lạ bắt đầu diễn ra.

Nhiệm vụ của bạn trong The Coma: Cutting Class là tìm đường đi trong ngôi trường chứa toàn những cái bẫy chết người và những cảnh tượng vô cùng ám ảnh. Những hành lang khủng khiếp như địa ngục không phải là thứ duy nhất bạn phải đối mặt, mà tất cả học sinh và giáo viên cũng đều đã bị biến đổi thành những thứ quỷ ma đáng sợ, sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để tóm được bạn.

Trong tình huống gấp gáp này, lựa chọn của bạn đã được định sẵn: tìm cho ra thứ đã đem bạn đến đây và cách trốn thoát. Không may thay, dường như ngôi trường của bạn và chủ nhân của nó lại có ý đồ khác.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More