OXENFREE – Game kinh dị viễn tưởng siêu hay

Bánh Bao

OXENFREE là tựa game phiêu lưu kinh dị được phát triển bởi Night School Studio, sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị từ cốt truyện, đồ họa và âm thanh trong game. Đặc biệt hơn hết là những bài học trong cuộc sống.

Tải game OXENFREE cho iOS miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi là vận dụng khả năng tuy duy logic kết hợp với những thông tin có sẵn để giải mã những bí ẩn trong game nhằm giúp đỡ bạn bè của Alex thoát khỏi những nguy hiểm.

OXENFREE ly kỳ và hấp dẫn

Trong game, người chơi sẽ vào vai Alex, một cô gái tinh nghịch. Khi cùng người anh em họ của mình là Jonas tới tham dự một bữa tiệc trên một hòn đảo hoang Edwards, địa điểm huyền bí vẫn còn những tàn dư từ Thế chiến II. Alex đã mở một cánh cổng ma quái khiến bạn bè của cô rơi vào những rắc rối kỳ lạ và nguy hiểm.

Cả nhóm bị tách biệt, Alex phải tự mình tìm kiếm những người bạn của mình trên hòn đảo hoang vắng. Alex bắt đầu cuộc tìm kiếm những người bạn còn lại cũng như lối thoát khỏi hòn đảo kỳ dị này. Xuyên sốt hành trình của mình, sự ám ảnh về cái chết của người anh trai ruột trong quá khứ liên tục bám theo cô.

Công cụ trợ giúp duy nhất là chiếc radio bỏ túi đã cũ. Mỗi khi thấy dấu hiệu lạ thường, bạn sẽ phải điều chỉnh tần số radio để lắng nghe bóng ma trên hòn đảo. Nó có thể đưa ra những chỉ dẫn hữu ích hay đưa bạn vào những rắc rối ngoài mong muốn.

OXENFREE game kinh dị nhưng đầy tính nhân văn

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ được chọn thứ tự để giải quyết. Bạn cũng nên học cách để tâm lắng nghe và lựa chọn cách hồi đáp lời thoại của mỗi nhân vật. Bởi đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ giữa họ cũng như kết thúc trờ chơi.

Nhìn chung, OXENFREE là một trong những game phiêu lưu kể chuyện hay nhất mà mình từng chơi. Nếu yêu thích những tựa game có cách kể chuyện hấp dẫn, bạn sẽ thích cảm giác trải nghiệm trong Oxenfree.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
11 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More