Castlevania: SotN – Game huyền thoại trên PS1

Bánh Bao

Trong một động thái bất ngờ, Konami đã mang trò chơi PlayStation cổ điển Castlevania: Symphony of the Night (Castlevania: SotN) lên iOS và Android. Tựa game này lần đầu tiên có mặt trên PlayStation vào năm 1997.

Theo như Konami thì phiên bản Castlevania: SotN trên iOS là một bản hoàn chỉnh đầy đủ bao gồm cả đồ họa và âm nhạc giống với bản gốc. Tựa game có đồ họa 2D tương thích trên cả iPhone và iPad, tương thích với iPhone 5s và sử dụng iOS 9.0 trở lên.

Castlevania: SotN cho iOS

Castlevania: SotN được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation và nhận được thành công vang dội, ảnh hưởng to lớn đến từ thiết kế của vô số tựa game hiện đại như Dead Cells hay Hollow Knight. Và giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên di động.

Castlevania: Symphony of the Night- Game huyền thoại PS1

Nhìn chung, Castlevania là một tựa game tuy cổ, nhưng vẫn được xếp vào hàng hay bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy đồ họa và âm thanh có phần lạc hậu, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn cần tìm một trải nghiệm mới mẻ, cuốn hút thì có thể Castlevania: SotN là lựa chọn không tồi. Một điều nữa, đây cũng là một trong những tựa game khó nhất để phá đảo đấy nhé.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
16 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More