60 Seconds – Bạn chỉ có 60 giây để sinh tồn

Bánh Bao

60 Seconds là tựa game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn trên iOS, người chơi chỉ có 60 giây cuộc đời để chuyển bị mọi thứ khi thảm họa hạt nhân xảy ra.

60 Seconds! cho iOS đúng như tên gọi của game, game thủ chỉ có 60 giây để chuẩn bị mọi thứ, dẫn dắt nhân vật vào một cuộc phiêu lưu điên cuồng đậm chất hành động để sinh tồn và sống sót.

Nội dung game

Tham gia 60 Seconds!, bạn sẽ vào vai Ted, một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Chỉ có 60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc… trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn.

Tải game 60 Seconds cho iOS

60 Seconds! có 4 chế độ chơi: Atomic Drill, Apocalypse, Scavenge và Survival. Cả bốn chế độ này đều rất dễ hiểu và có chung một mục tiêu đó là nhặt nhạnh mọi thứ để sinh tồn.

Tải game 60 Seconds cho iOS miễn phí

Phong cách đồ họa của 60 Seconds! khá đơn giản, nhẹ nhàng và vui nhộn, khiến người chơi có thể liên tưởng đến những bộ phim hoạt hình 2D của cách đây vài năm.

4.3/5 - (15 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
227 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More