Home Trò chơi Tải game This War of Mine Stories cho iOS miễn phí

Tải game This War of Mine Stories cho iOS miễn phí

Bánh Bao
433 views

This War of Mine Stories là phiên bản DLC cảm động về tình cha con, loạt DLC này sẽ tập trung vào việc khắc họa những câu chuyện sâu sắc trong thời Thế Chiến Thứ Hai – mang tên Father’s Promise, với lối chơi sinh tồn trong thời chiến, cách kể chuyện giàu cảm xúc, mang nhiều tính chiêm nghiệm, game nhanh chóng được nhiều game thủ yêu thích.

Như tên gọi, ở phiên bản này sẽ cho bạn điều khiển một người cha đang sống cùng cô con gái nhỏ trong vùng chiến, mong muốn lớn nhất của anh ta là có thể đưa cô con gái ra khỏi nơi đẫm máu này một cách an toàn và người chơi sẽ giúp anh làm việc đó.

Nội dung game

Bối cảnh hoang tàn của một cuộc chiến khốc liệt. Khung cảnh hoang sơ cùng những mảnh vỡ từ những ngôi nhà. Đây có thể gọi là một DLC (ngoại truyện) của trò chơi. Hãy giúp người cha thực hiện lời hứa với đứa con gái bé bỏng của mình. Sẽ thật khó khăn nhưng cũng thật cảm động với người chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game sinh tồn này, vậy thì còn chờ gì nữa.

Tải game This War of Mine Stories cho iOS

Phần chơi này kể một câu chuyện về cuộc đấu tranh của gia đình. Tất cả để bảo tồn những mảnh ghép cuối cùng của loài người trong thời kỳ tuyệt vọng và tàn khốc. Trở thành Adam – một người cha cố gắng cứu con gái mình. Khỏi sự khủng khiếp và tàn khốc của chiến tranh. Thoát khỏi thành phố bị bao vây bởi bom đạn, khói lửa.

Hãy đi theo bước chân của Adam và khám phá một câu chuyện về tình yêu, lòng thù hận và sự hy sinh. Những cảm xúc mà tất cả chúng ta chia sẻ trong những ngày đen tối nhất.

Tải game This War of Mine Stories cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Hùng
Hùng

Cho mình xin tk kích hoạt ad ơi

Quangnam
Quangnam

Đăng nhập iCloud không dc, màn hình chuyển sang đen xì rồi out ra

Thanh Long
Thanh Long

Mình ib fanpage lấy ID mà mãi không thấy rep 🙁
Ad vẫn đăng app mới hàng ngày