This War of Mine Stories – Game cảm động thực sự

Bánh Bao

This War of Mine Stories là phiên bản DLC cảm động về tình cha con, loạt DLC này sẽ tập trung vào việc khắc họa những câu chuyện sâu sắc trong thời Thế Chiến Thứ Hai – mang tên Father’s Promise, với lối chơi sinh tồn trong thời chiến, cách kể chuyện giàu cảm xúc, mang nhiều tính chiêm nghiệm, game nhanh chóng được nhiều game thủ yêu thích.

Như tên gọi, ở phiên bản này sẽ cho bạn điều khiển một người cha đang sống cùng cô con gái nhỏ trong vùng chiến, mong muốn lớn nhất của anh ta là có thể đưa cô con gái ra khỏi nơi đẫm máu này một cách an toàn và người chơi sẽ giúp anh làm việc đó.

Nội dung game

Bối cảnh hoang tàn của một cuộc chiến khốc liệt. Khung cảnh hoang sơ cùng những mảnh vỡ từ những ngôi nhà. Đây có thể gọi là một DLC (ngoại truyện) của trò chơi. Hãy giúp người cha thực hiện lời hứa với đứa con gái bé bỏng của mình. Sẽ thật khó khăn nhưng cũng thật cảm động với người chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game sinh tồn này, vậy thì còn chờ gì nữa.

Tải game This War of Mine Stories cho iOS

Phần chơi này kể một câu chuyện về cuộc đấu tranh của gia đình. Tất cả để bảo tồn những mảnh ghép cuối cùng của loài người trong thời kỳ tuyệt vọng và tàn khốc. Trở thành Adam – một người cha cố gắng cứu con gái mình. Khỏi sự khủng khiếp và tàn khốc của chiến tranh. Thoát khỏi thành phố bị bao vây bởi bom đạn, khói lửa.

Hãy đi theo bước chân của Adam và khám phá một câu chuyện về tình yêu, lòng thù hận và sự hy sinh. Những cảm xúc mà tất cả chúng ta chia sẻ trong những ngày đen tối nhất.

2.7/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
42 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More