Fieldrunners 2 – Game thủ thành cực hay

Bánh Bao

Sau thành công của Fieldrunners 1 , nhà sản xuất Subatomic Studios đã tung phần tiếp theo của Fieldrunners 2. Người chơi sẽ có những hành trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này một cách tiện lợi và đầy thú vị trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Fieldrunners 2 cho iOS

Tham gia vào thế giới Fieldrunners 2, người chơi chỉ cần có những kỹ năng phòng thủ đơn giản, cộng với sự khéo léo lựa chọn bày trí các loại súng một cách khoa học để tạo những điểm số cao cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể vận dụng trí thông minh để thiết kế những trận bẫy bom nhằm bảo vệ Tower Defense trước sự tấn công ồ ạt của các thế lực đi xâm chiếm.

Nếu bạn chưa biết thì Fieldrunners 2 gồm có 25 cấp độ khác nhau với bốn khu đặc thù. Khi mới bắt đầu trải nghiệm thế giới Tower Defense này, có lẽ không ít người chơi sẽ bị “choáng ngợp” bởi rất nhiều chế độ chơi như: chơi thử, sống còn, đột tử và đội hình.

Fieldrunners 2 game thủ thành hấp dẫn

Độc đáo nhất, game thủ sẽ được sở hữu 20 loại vũ khí và tùy thích nâng cấp chúng một cách “điên cuồng”. Không những thế, bạn còn được tham gia vào 20 chiến dịch với tại những bản đồ và thời gian khác nhau. Người chơi còn được khoe thành tích của những với những bạn bè của họ… Và một điều hiển nhiên là Fieldrunners 2 sở hữu đồ họa HD tuyệt đẹp.

3.2/5 - (20 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
68 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More