Northgard cho iOS – Game sinh tồn xây dựng

Bánh Bao

NorthgardNorthgard tựa game sinh tồn từng đứng top trên bảng xếp hạng Steam nay đã có mặt trên App Store, game được phát triển bởi Shiro Games, những người đứng sau thành công của tựa game nổi tiếng Dead Cells. Phiên bản Northgard iOS vẫn được giữ nguyên những gì có trên PC với chất lượng đồ họa siêu đỉnh. Northgard dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn điều khiển một tộc người Viking tranh giành quyền kiểm soát một lục địa bí ẩn mới được hình thành.

Cốt truyện

Vị vua tối cao của người Viking bị sát hạt và chiếc sừng Vương giả của ông ta bị một người tên là Hagen đánh cắp. Rig, con trai và là người thừa kế đã cùng Brand qua lục địa mới Northgard. Tại đây, Rig sẽ kết bạn với kẻ thù mới và khám phá ra một mối đe dọa lớn hơn nhiều so với Hagen và lý do đằng sau vụ ám sát của cha anh ta.

Northgard

Vùng đất này sẽ rất khắc nghiệt và người chơi sẽ phải đối đầu với những chiến binh Dire Wolves và Un-dead cũng như vô số nguy hiểm khác. Ngoài ra, người chơi còn phải quản lý cẩn thận các nguồn tài nguyên để sống sót qua mùa đông khắc nghiệt tại đây.

Với vùng đất to lớn sẽ có rất nhiều các bộ tộc khác nhau cùng sinh sống vì vậy mà mỗi tấc đất quý hơn cả sinh mạng. Bạn phải xây dựng, bảo vệ và tấn công các kẻ thù ngoại lai. Để hoàn thành 11 chương chiến dịch, người chơi sẽ phải nắm vững các đặc điểm cụ thể của 6 gia tộc và chế ngự các vùng hoang dã bằng các chiến lược độc đáo.

Northgard - Game xây dựng chiến thuật sinh tồn

ĐẶC TRƯNG

  • Xây dựng khu định cư trên lục địa Northgard mới được khai phá
  • Chỉ định các viking cho các công việc khác nhau (Nông dân, Chiến binh, Thủy thủ, …)
  • Quản lý tài nguyên một cách cẩn thận và sống sót qua mùa đông khắc nghiệt và kẻ thù hung ác
  • Mở rộng và khám phá lãnh thổ mới với các cơ hội chiến lược độc đáo
  • Đạt được các điều kiện chiến thắng khác nhau (Conquest, Fame, Lore, Trading …)
3.4/5 - (8 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
89 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More