The Bonfire: Forsaken Lands – Game sinh tồn

Bánh Bao

The Bonfire: Forsaken Lands là tựa game sinh tồn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, bằng cách bạn phải xây dựng, khám phá, quản lý công nhân và tài nguyên để sống sót.

The Bonfire: Forsaken Lands tựa game sinh tồn 2D với đồ họa được thiết kế với phong cách vẽ tay khá đơn giản song khá cuốn hút nhờ kết hợp cùng tông màu tối, tạo bầu không khí u ám, đậm chất sinh tồn.

Nội dung game

Bước chân vào The Bonfire, người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số 0, thu thập nguyên liệu, vật dụng để xây dựng một nơi trú ẩn cho riêng mình. Khi người chơi đã xây dựng một căn cứ vững chắc, những người lang thang sẽ ghé thăm và mong muốn được ở lại sinh sống, làm việc trong ngôi làng của bạn.

Tải game The Bonfire: Forsaken Lands cho iOS

Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải quản lý công nhân và chiến binh của mình, đảm bảo cân bằng giữa các nhiệm vụ thu thập, xây dựng, bảo vệ và cả chiến đấu. Trò chơi được chia ra hai chu kì ngày và đêm, trong đó ban ngày là thời gian làm việc, xây dựng còn ban đêm là lúc bạn phải tăng cường bảo vệ cũng như sẵn sàng chiến đấu.

The Bonfire: Forsaken Lands game sinh tồn hay trên iOS

Mục tiêu cuối cùng trong The Bonfire là sự sống còn cũng như sự phát triển của các công trình xây dựng. Điều thú vị mà trò chơi mang đến cho bạn là không theo một lối mòn nào cả, người chơi toàn quyền quyết định trong việc kiểm soát sản xuất hay chiến đấu tiêu diệt những con quái vật hung tợn. Những công nhân trong ngôi làng của bạn có những đặc điểm cụ thể như mức độ đói bụng và năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ thực hiện công việc mà bạn giao cho.

The Bonfire: Forsaken Lands đang giữ thứ hạng khá cao trong danh mục game chiến lược hay trên cửa hàng App Store.

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More