Tải game The Bonfire 2 Uncharted Shores cho iOS

Bánh Bao

Tựa game chiến thuật sinh tồn The Bonfire 2 Uncharted Shores chính thức cập bến App Store, Game Indie này là phần kế tiếp của The Bonfire: Forsaken Lands ra mắt năm 2018.

Về cơ bản, đây là một trò chơi sinh tồn và đựa chia thành hai. Vào ban ngày, bạn sẽ xây dựng ngôi làng của mình trở thành một thị trấn, có thể là một thành phố thông qua việc phát triển công nghệ mới, thu thập và quản lý tài nguyên. Vào ban đêm, bạn phải tìm cách sống sót.

The Bonfire 2 Uncharted Shores cho iOS

Xây dựng vào ban ngày

Trong The Bonfire 2, nhiệm vụ của bạn vẫn là xây dựng thành phố trên đảo, quản lý tài nguyên và nhân công, đồng thời gửi binh lính đi khám phá những thành phố khác, trao đổi với họ. Ngoài ra game còn yếu tố sinh tồn, bạn sẽ phải đối mặt với các kẻ xâm lăng khác bao gồm cả quái vật trên đảo.

Hãy bắt đầu với một ngày, đầu tiên là xây dựng lửa trại, đây là trung tâm của mọi cộng đồng và là điểm tập hợp mặc định cho những người mới đến và những người sẽ ở lại bảo vệ.

Xây dựng vào ban ngày

Tất cả nông dân sẽ cần một nơi để ngủ. Đây không phải chỉ là nơi nạp năng lượng mà còn là nơi bảo vệ họ khi đêm đến. Bạn cũng cần phải cho nông đầy đủ thức ăn như làm nhiệm vụ câu cá, trồng trọt và sau đó thông qua các giao dịch.

Bạn có thể thu hoạch cây cối, săn bắn và lột da động vật sau đó bạn có thể xây dựng các hố đất sét, đồ thép và đền thờ – thậm chí là một kho bạc để tích trữ đá quý và các vật có giá trị khác.

The Bonfire 2 Uncharted Shores không tiến triển theo thời gian thực, nhưng bạn có hai chế độ thời gian khác nhau: bình thường và tăng tốc. Ngoài ra còn có tùy chọn để tạm dừng, nhưng bạn phải giao nhiệm vụ cho dân làng hoặc trang bị cho họ mà không phải lo lắng về những gì hiện đang xảy ra.

Sống sót ban đêm

Khi đêm dần xuống, dân làng của bạn trở về nhà của họ hoặc ngủ quanh đống lửa. Sẽ có các mối đe dạo và cuộc tấn công diễn ra hàng đêm vì vậy bạn phải phòng thủ để họ sống sót. Ngoài ra, bạn có thể đặt tên cho từng dân làng để có thể theo dõi xem ai có thông số tốt nhất.

Sống sót ban đêm

Đồ họa của game khá ấn tượng với hiệu ứng ngày / đêm theo thời gian thực khá thú vị. Có cả hiệu ứng nắng, mưa, bão và thời tiết cũng ảnh hưởng đến cách bạn xây dựng, phát triển và tìm tòi khai thác tài nguyên.

Khác với khi chơi các game sinh tồn khác, The Bonfire 2 Uncharted Shores với sự gây nghiện của việc mô phỏng xây dựng thành phố và trình bày tất cả bằng một lớp visual hoạt hình ấn tượng sẽ khiến bạn không thể ngó lơ được thị trấn nhỏ bé của mình.

3.4/5 - (5 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
59 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More