The Escapists 2 – Game vượt ngục hấp dẫn

Bánh Bao

The Escapists 2 là tựa game vượt ngục hấp dẫn, trong game người chơi phải tùy chỉnh tên tuổi cũng như ngoại hình của tù nhân và thực hiện các cuộc vượt ngục khó khăn, hiểm hóc.

So với phần đầu, Escapists 2 có đồ họa đẹp hơn. Mặc dù vẫn giữ nét đồ họa cũ nhưng mọi thứ đều được nâng lên một cấp độ mới. Không khó để nhận ra phần hai có hình ảnh dễ thương hơn phần đầu.

Tải game The Escapists 2 cho iOS

Vượt ngục

Cũng giống như phần đầu, Escapists 2 đưa người chơi nhập vai một tù nhân bị tống vào nhà tù an ninh tận răng. Nhiệm vụ của bạn là lên và thực hiện kế hoạch để đào thoát khỏi nơi đây. Nhưng để làm được điều đó, người chơi phải tốn nhiều thời gian tuân thủ và theo dõi lịch sinh hoạt ở nơi này. Song song với việc tuân thủ nội quy nhà tù, người chơi còn phải làm một số nhiệm vụ để lấy lòng bạn tù khác giúp bạn hoặc kiếm tiền mua các thứ cần thiết cho cuộc vượt ngục.

Lên lịch trình hàng ngày

Trong The Escapists 2: Pocket Breakout sẽ có rất nhiều quy tắc phải tuân theo và những nơi cần tuân thủ. Khi chuông báo giờ ăn tối vang lên, bạn nên bỏ hết công việc mình đang làm và đến hội trường hỗn độn. Hãy áp dụng tương tự cho tắm, thể dục và thời gian đi ngủ.

Không thể hiện điều gì trong thời gian này, nếu không những tên lính canh sẽ gửi bạn đến bệnh xá. Nếu bạn đảm nhận một công vịec, bạn cần phải thành thạo cả hai việc đúng giờ hành chính.

Lên kế hoạch đào tẩu

Bạn có thể thấy The Escapists 2 sẽ có rất nhiều công việc bận rộn, nhưng bạn sẽ sớm tìm ra cách để làm việc hệ thống. Bạn chỉ cần xuất hiện trong phòng thích hợp vào thời điểm thích hợp hàng ngày – thời gian còn lại của bạn để chi tiêu khi bạn thấy phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể làm nhiều việc khác như chạy việc vặt bất hợp pháp cho bạn cùng phòng, có thể ăn cắp, trồng vật phẩm, hoặc làm việc với một người bạn cùng phòng khác.

Bạn có thẻ chế tạo một loạt các vật phẩm chuyên dụng chẳng hạn như rìu, vũ khí, hình nộm để chiếm vị trí trong phòng giam của bạn vào ban đêm.

Gần hơn với tự do

Có 3 chỉ số chính là Sức mạnh, Sự dẻo dai và Trí tuệ. Bạn có thể luyện tập Sức mạnh và Sự dẻo dai ở phòng tập thể dục. Hai chỉ số này ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu cũng như thực hiện những công việc nặng nhọc như đục tường, đào đất,…Với chỉ số Trí tuệ, sẽ giúp bạn học được các công thức chế tạo các dụng cụ cần cho kế hoạch vượt ngục. Bạn có thể tăng chỉ số Trí tuệ bằng cách đọc sách trong thư viện.

Khi thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ bị giảm năng lượng biểu tượng tia sét ở góc trên màn hình lúc này bạn có thể đi ngủ hoặc đi tắm để tăng lại chỉ số này.

Bạn cũng có thể thực hiện một số công việc trong nhà tù để kiếm tiền hay là làm nhiệm vụ từ bạn tù khác. Tiền kiếm được giúp bạn mua một số phụ kiện cần thiết cho việc chế tạo các dụng cụ.

Khi đã nắm được các nhiệm vụ, đầy đủ các dụng cụ trong tay thì kế hoạch trốn thoát của bạn sẽ rất dễ dàng còn không thì bạn biết rồi đó. Hãy trải nghiệm The Escapists 2 ngay nhé.

4.4/5 - (9 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
452 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More