Punch Club – Trở thành võ sĩ thực thụ

Bánh Bao

Punch Club là tựa game indie quản lý với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, đem đến cho người chơi cảm giác như là 1 võ sĩ thực thụ khi game đưa ra cho bạn từng goal theo mỗi giai đoạn, cộng điểm skill sau mỗi trận đấu để có thêm kĩ năng mới.

Goal có thể là leo rank trong 1 League hay giải đấu Underground. Ngoài ra người chơi phải tính toán phân chia thời gian và tiền bạc của mình trong khi vừa đi làm, tập luyện và tham gia các trận đấu. Thú vị hơn cả, đó là cốt truyện hấp dẫn của game rất dễ khiến bạn bị nghiện.

Game Punch Club cho iOS

Punch Club mang phong cách sim/tycoon. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn nhân vật sau đó tiến hành huấn luyện để biến anh ta trở thành tay đấm bốc số một, giành mọi giải vô địch. Tuy nhiên trên hành trình vươn tới vinh quang nhân vật sẽ tìm ra kẻ thù đã giết cha của mình và trả thù hắn trên chính võ đài.

Vì là game quản lý nên bạn sẽ không trực tiếp thượng đài mà theo dõi nhân vật của mình đánh đấm, hạ gục đối thủ. Bên cạnh việc lên sàn đấu thì bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề đời thường của nhân vật như việc làm, trả các hóa đơn hay trả tiền phòng tập gym…

Punch Club - Trở thành võ sĩ thực thụ

Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng tựa game này lại mang tới một câu truyện đầy cảm động khi nhân vật chính phải nỗ lực luyện tập hết mình, tham gia vào những trận đài đẫm máu, đối mặt với nhiều đối thủ sừng sỏ để trở thành nhà vô địch boxing hạng nặng.

4.5/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
36 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More