Fieldrunners cho iOS – Game thủ thành siêu hay

Bánh Bao

Fieldrunners là tựa game thủ thành đáng chơi nhất trên App Store, với hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới Field Runner xứng đáng trở thành tựa game được yêu thích nhất trong năm và đứng thứ nhất trong top 10 game bạn nên chơi do Gizmodo bình chọn.

Trong Fieldrunners, bạn sẽ vào vai 1 vị tướng xây dựng lớp phòng thủ với 7 loại vũ khí khác nhau cho cơ sở của mình chống lại kẻ địch. Đặc điểm nổi bật nhất trong trò chơi là cách thức, chiến thuật xây dựng lớp phòng thủ của bạn sao cho kẻ địch phải đi qua đoạn đường dài nhất và liên tục bị bắn hạ bởi vũ khí 2 bên đường. Sau khi bắn hạ chúng bạn sẽ nhận được một lượng tiền nhất định dùng để xây dựng thêm các tháp vũ khí hoặc nâng cấp chúng.

Game Fieldrunners cho iOS

Các tính năng chính của game Fieldrunners iOS

  • 11 loại vũ khí tuyệt vời giúp bạn bảo vệ cơ sở.
  • Hơn 800 lượt công kích trên 8 chiến trường khác nhau.
  • Hình ảnh 3D tuyệt đẹp và công nghệ thời gian thực.
  • Hỗ trợ cả điện thoại thông minh lẫn tablet.
  • Một loạt các chế độ chơi với mức khó khăn khác nhau.

Tuy lối chơi của Fieldrunners khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là xây dựng các trạm phòng thủ nhằm ngăn chặn quân lính đi đến đích. Tuy nhiên, các yếu tố như đồ họa đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn cùng kiểu chơi nhiều người thú vị nên trò chơi này rất cuốn hút game thủ.

4.4/5 - (10 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
43 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More