Tải game ThreeKingdoms The Last Warlord cho iOS

Bánh Bao

ThreeKingdoms The Last Warlord là tựa game thể loại chiến thuật theo lượt với đồ họa tuyệt đẹp. Trong game người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh thời Tam Quốc, bạn sẽ xây dựng đất nước riêng và phát triển quân đội theo ý mình.

ThreeKingdoms The Last Warlord cho iOS

Nhiệm vụ trong game là xây dựng một kinh đô rộng lớn và đi đánh chiếm các đất nước khác nhằm thống nhất Trung Hoa. Game áp dụng một hệ thống các chi tiết đặc biệt bên cạnh yếu tố thời tiết, địa hình… hoàn chỉnh càng khiến cho tựa game hấp dẫn hơn bao giờ hết. ThreeKingdoms The Last Warlord dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng Trung Quốc của La Quán Trung (khoảng năm 1330 – 1400 sau Công Nguyên).

ThreeKingdoms The Last Warlord tựa game chiến thuật siêu hay

ThreeKingdoms The Last Warlord cho iOS với đồ họa đẹp mắt, chân dung của mỗi nhân vật được vẽ rất chi tiết. Tất cả các giao diện của game được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Trung Quốc.

Trong game người chơi có thể quản lý nhiều vấn đề khác nhau một cách dễ dàng và dành thời gian để thưởng thức các khía cạnh khác trong game. Game thủ không cần quan tâm nhiều vào các châu ngoài thủ phủ. Thay vào đó, họ có thể ra lệnh cho các người đứng đầu quản lý những châu âu vào sau đó ra lệnh khi cần thiết.

Nội dung game phong phú

  • Bao gồm hơn 1300 vị tướng (những người đã được ghi trong sử sách và tiểu thuyết)
  • Hơn 30 thuộc tính khác nhau cho các vị tướng
  • Hơn 300 tính năng của các vị tướng
  • Hơn 500 loại vật phẩm quý giá để người chơi lựa chọn theo sở thích
  • Hơn 60 châu khác nhau và 200 tính năng cho mỗi châu
  • Vị trí chiến đấu phong phú

Tải game ThreeKingdoms The Last Warlord cho iOS

Yêu cầu: Để đảm bảo hoạt động bình thường của trò chơi, yêu cầu phiên bản iOS của bạn phải bằng hoặc cao hơn iOS 11 và bạn sử dụng iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X hoặc thiết bị mới hơn, iPad Air 2, iPad mini 4, iPad 2017 hoặc bất kỳ iPad Pro nào.

3.7/5 - (12 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
224 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More