Bad North: Jotunn Edition – Game chiến thuật siêu hay

Bánh Bao

Bad North: Jotunn Edition đây là game chiến thuật thời gian thực phong cách Roguelite vừa mới cập bến iOS. Đằng sau đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và lãng mạn kia là những trận chiến khốc liệt không có hồi kết.

Bad North: Jotunn Edition cho iOS

Nhiệm vụ của bạn trong game Bad North là bảo vệ đảo quốc chống lại lực lượng xâm lược Vikings, khi bạn là người dẫn đầu đoàn di cư tìm đến vùng đất mới. Tận dụng chiến lược thông minh và địa hình độc đáo của hòn đảo để giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn này!

Để có thể gia tăng sức mạnh của hòn đảo, để có thể đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ địch ngày một mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp cho quân đội nhà mình bằng các đồng tiền có được khi bạn ngăn chặn thành công các cuộc tấn công đoàn quân Viking, quân đội của bạn sẽ trở nên đa dang dạng hơn, từ giáo, khiên, cung tới bom.

Sự đa dạng của đội quân mà bạn sở hữu nếu không được đầu tư đúng với mục đích sử dụng sẽ làm cho sức mạnh quân đội của bạn không được phát huy hoàn hảo nhất. Hãy cân nhắc và nâng cấp phù hợp với phong cách, khả năng của bạn.

Bad North: Jotunn Edition cho iOS

Sở hữu nét đồ họa đơn giản, Bad North thành công trong việc thể hiện các trận chiến giữa quan đội và quân xâm lược, những trận chiến chân thực “máu đổ đầu rơi” nhuộm đỏ cả một vùng đất nơi chiến trận. Bad North xuất sắc về mặt âm thanh lẫn đồ họa. Là một tựa game không thể thiếu cho những tín đồ chiến thuật thời gian thực.

Lưu ý: Bad North KHÔNG hỗ trợ: iPhone 5S, 6, 6 Plus, iPad Air / Mini 2, 3 / iPod Touch thế hệ thứ 6 trở xuống.

4.7/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
8 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More