Home Trò chơi Chiến thuật Tải game Bad North: Jotunn Edition cho iOS miễn phí

Tải game Bad North: Jotunn Edition cho iOS miễn phí

Bánh Bao

Bad North: Jotunn Edition đây là game chiến thuật thời gian thực phong cách Roguelite vừa mới cập bến iOS. Đằng sau đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và lãng mạn kia là những trận chiến khốc liệt không có hồi kết.

Bad North: Jotunn Edition cho iOS

Nhiệm vụ của bạn trong game Bad North là bảo vệ đảo quốc chống lại lực lượng xâm lược Vikings, khi bạn là người dẫn đầu đoàn di cư tìm đến vùng đất mới. Tận dụng chiến lược thông minh và địa hình độc đáo của hòn đảo để giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn này!

Để có thể gia tăng sức mạnh của hòn đảo, để có thể đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ địch ngày một mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp cho quân đội nhà mình bằng các đồng tiền có được khi bạn ngăn chặn thành công các cuộc tấn công đoàn quân Viking, quân đội của bạn sẽ trở nên đa dang dạng hơn, từ giáo, khiên, cung tới bom.

Sự đa dạng của đội quân mà bạn sở hữu nếu không được đầu tư đúng với mục đích sử dụng sẽ làm cho sức mạnh quân đội của bạn không được phát huy hoàn hảo nhất. Hãy cân nhắc và nâng cấp phù hợp với phong cách, khả năng của bạn.

Bad North: Jotunn Edition cho iOS

Sở hữu nét đồ họa đơn giản, Bad North thành công trong việc thể hiện các trận chiến giữa quan đội và quân xâm lược, những trận chiến chân thực “máu đổ đầu rơi” nhuộm đỏ cả một vùng đất nơi chiến trận. Bad North xuất sắc về mặt âm thanh lẫn đồ họa. Là một tựa game không thể thiếu cho những tín đồ chiến thuật thời gian thực.

Tải game Bad North: Jotunn Edition cho iOS miễn phí

Lưu ý: Bad North KHÔNG hỗ trợ: iPhone 5S, 6, 6 Plus, iPad Air / Mini 2, 3 / iPod Touch thế hệ thứ 6 trở xuống.

Cập nhật phiên bản mới nhất v2.00.8 (21/12/2019)

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở > Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
tvdmt80
tvdmt80

Admin ơi cho mình xin tk kích hoạch game này đi.