Don’t Starve Shipwrecked cho iOS – Game sinh tồn

Bánh Bao

Don’t Starve Shipwrecked là phần mở rộng của tựa game sinh tồn Don’t Starve đình đám. Với gameplay hấp dẫn, đồ họa vẽ tay tỉ mỉ khiến cho các game thủ không thể bỏ qua tựa game này.

Tuy nói là bản mở rộng, thực ra Shipwrecked gần như biến Don’t Starve trở thành một phiên bản mới của game với bối cảnh khác biệt. Thay vì một khu rừng tối tăm, Don’t Starve: Shipwrecked lại đặt người chơi vào tình thế bị đắm tàu và kẹt lại ở một hòn đảo hoang nhiệt đới, nơi mà khả năng sinh tồn của bạn sẽ được vận dụng tốt nhất và đẩy đến cực hạn.

Don't Starve Shipwrecked cho iOS

Bản mở rộng này sẽ mang đến nhiều tài nguyên mới, hệ sinh vật mới, trang bị, vũ khí hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cải tiến, nâng cấp đáng kể hệ thống mô phỏng hiệu ứng thời tiết theo mùa cho trò chơi,… Những thứ này đã phần nào thổi vào một luồng gió mới cho tựa game đã có vài năm tuổi đời này.

Don't Starve Shipwrecked - Bản mở rộng vô cùng hấp dẫn

Sức hút của dòng game này không thể phủ nhận, trong phiên bản lần này, người chơi hoàn toàn có thể rời khỏi đất liền không bị bó buộc như phiên bản trước đó, nhỏ neo, giương buồm đưa thuyền đi chu du vượt qua đại dương để đến với thế giới kỳ lạ chưa từng xuất hiện trên bản đồ.

Theo đánh giá của mình thì Don t Starve Shipwrecked là một bản mở rộng xuất sắc, nó khiến cho bản game gốc đã tuyệt vời nay còn tuyệt vời hơn trong cả lối chơi lẫn nội dung. Nếu bạn đã chơi và yêu thích series Don’t Starve thì đây sẽ là một bổ sung mới vô cùng tuyệt vời vào kho game của bạn.

1.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
22 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More