Home Chiến thuật Trò chơi Kingdom: New Lands cho iOS – Game chiến thuật cực hay

Kingdom: New Lands cho iOS – Game chiến thuật cực hay

Bánh Bao

Kingdom: New Lands là tựa game sinh tồn với đồ họa pixel, tựa game mô phỏng 2D tuyệt vời này còn mang tính chiến thuật đích thực, nơi bạn xây dựng nên vương quốc của mình và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù xâm chiếm.

Kingdom: New Lands không mạnh về mặt đồ họa nhưng lại có cơ chế gameplay vô cùng khó và cũng là một điểm mạnh để lôi cuốn người chơi, một tựa game thú vị đáng để chơi trên iOS với mức giá 9.99 USD.

Kingdom: New Lands cho iOS

Nội dung game

Trong Kingdom New Lands bạn sẽ hoá thân thành một vị vua hoặc hoàng hậu được tạo ngẫu nhiên, cai trị vùng đất của mình chống lại những con quái vật khổng lồ với tên gọi “The Greed” luôn muốn cướp phá. Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên trong vương quốc, tuyển dụng người dân, xây dựng những pháo đài, công trình phòng thủ trong một chiến trường thời gian thực.

Bạn chỉ có thể đi tới và lui trong một không gian 2D hạn chế, và phải sử dụng những đồng tiền vàng được phân phát hạn chế để nâng cấp những công trình có sẵn.

Tuy lối chơi không quá phức tạp, nhưng lại mang tính chiến thuật và rất có chiều sâu một khi bạn đã trải nghiệm game một thời gian. Từ những cái nhỏ nhất như tìm hiểu về các loại công trình và nên nâng cấp cái nào trước, hay phải đưa ra quyết định đúng lúc khi chọn lựa giữa những đơn vị quân khác nhau… Chính vì vậy, để hiểu rõ cũng như thuần thục được Kingdom: New Lands bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian đấy.

Tải game Kingdom: New Lands cho iOS miễn phí

Update phiên bản hiện tại Kingdom: New Lands v1.3.2

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở > Cài đặt để tải về.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar