Zombie Night Terror – Game về đại dịch zombie

Bánh Bao

Zombie Night Terror là tựa game zombie cực hay được phát triển bởi Plug In Digital, với thể loại hành động kết hợp chiến thuật, nơi bạn là người sẽ lây lan đại dịch zombie ra toàn thế giới và xóa sổ toàn bộ con người trên hành tinh này. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một lực lượng thây ma hùng hậu để thống trị địa cầu này.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho đêm đáng sợ nhất của bạn! Điều kỳ lạ nào đó đã xảy ra và mọi người ở khắp nơi đang biến thành những xác sống khát máu. Nhưng ai là kẻ đứng đằng sau quân đoàn xác sống này? Chính là bạn! Hãy mở rộng bệnh dịch này để quét sạch loài người khỏi hành tinh này. Bởi vì cách duy nhất để sống sót qua đại dịch, là trở thành đại dịch!

 Zombie Night Terror cho iOS

Hãy gieo rắc nỗi kinh hoàng trong hàng chục màn chơi và bổ sung quân số cho lực lượng thây ma của bạn. Trong suốt hành trình, bạn sẽ phải giải quyết nhiều câu đố hóc búa và chiến đấu với các kẻ thù mạnh hơn. Càng tiến gần đến với các mục tiêu hủy diệt thế giới sẽ càng khó khăn hơn.

Cảnh báo: iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad Air, iPad Mini 2, iPad Mini 3 và iPod Touch không tương thích với trò chơi này.

1.7/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More