Tải trọn bộ game Kingdom Rush cho iPhone/iPad

Bánh Bao

Kingdom Rush là tựa game thủ thành nổi tiếng được phát triển bởi Ironhide Game Studio. Đây mà một trong những series game thủ thành hay nhất trên iOS.

Nhắc đến dòng game thủ thành thì Kingdom Rush là một trong những tựa game được nhiều game thủ ưa chuộng nhất. Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, nhiệm vụ trong game còn vô cùng đa dạng cùng với lối chơi hấp dẫn.

Kingdom Rush – Game thủ thành hấp dẫn

Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú để bảo vệ vương quốc khỏi sự tấn công của lũ quái vật. Trong game có 4 chủng loại tháp phòng thủ, mỗi chủng loại lại có 5 biến thể theo từng cấp độ. Những tháp này được xây dựng nhằm mục đích chống lại 60 loại quái vật. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được gặp những địa hình và nhân vật khác nhau, có thể là thổ dân, quái vật, quân lính và thậm chí là những xác ướp cổ đại.

Chơi thử Kingdom Rush Vengeance

Mặt chiến thuật của game được đánh giá rất cao. Trong Kingdom Rush có nhiều con đường để quái vật tiếp cận được mục tiêu của chúng. Nhiệm vụ của người chơi là tính toán thật kỹ xem nên đặt tháp ở đâu và có nên nâng cấp hay không.

Ngoài sự hỗ trợ của những ngọn tháp, các game thủ còn nhận được sự giúp đỡ của 1 vị tướng, 1 phép tấn công, 2 lính đánh thuê và nhiều đồ hỗ trợ kỹ năng. Tuy nhiên, quân số của địch cũng không phải là nhỏ. Vì vậy nên việc sắp xếp tháp hợp lý và khoa học là rất cần thiết. Càng về sau thì game càng khó bởi sức mạnh của quái vật sẽ tăng lên theo từng level.

Bao gồm đầy đủ các game

Trọn bộ game Kingdom Rush

  • Kingdom Rush Frontiers
  • Kingdom Rush Frontiers HD
  • Kingdom Rush Origins
  • Kingdom Rush Origins HD
  • Kingdom Rush Vengeance
  • Iron Marines

Tải trọn bộ game Kingdom Rush cho iPhone/iPad

4.3/5 - (14 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
256 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More