Crying Suns – Game chiến thuật hấp dẫn

Bánh Bao

Crying Suns tựa game chiến thuật phong cách FTL chính thức có mặt trên di động sau một thời gian ra mắt trên Steam. Tựa game có các yếu tố chiến lược từ các trò chơi quản lý tài nguyên như Bad North, nhưng trong Crying Suns có rất nhiều thứ, nó là một mô phỏng đội trưởng phi thuyền.

Được phát hành lần đầu tiên trên PC và Mac, bản hit độc lập Crying Suns được thiết kế lại cẩn thận cho thiết bị di động và máy tính bảng, bao gồm giao diện được thiết kế lại và tương tác trên màn hình cảm ứng trực quan hơn.

Crying Suns chính thức cập bến trên di động

Crying Suns là tựa game chiến thuật, đưa bạn vào vai một chỉ huy hạm đội không gian để khám phá một đế chế sụp đổ bí ẩn. Trong câu chuyện này, trải nghiệm phong phú lấy chủ đề từ Dune và Foundation, mỗi lần chạy thành công sẽ khám phá ra sự thật về đế chế … và cả chính bạn nữa.

Tải game Crying Suns cho iOS

Trong suốt quá trình của trận chiến bạn cố gắng tiêu diệt các phi đội địch và sau đó đưa tàu của bạn vào khoảng cách tấn công của ba kẻ thù, ba vũ khí, phi đội và thân tàu. Bạn cũng có thể bắn vũ khí tàu được trang bị của mình vào thời gian hồi chiêu, hoặc tại phi đội địch hoặc chính con tàu.

Những đặc điểm chính của game:

  • Thám hiểm không gian trong một vũ trụ được tạo ra
  • Chiến đấu giữa các tàu chiến và các đội tàu khác
  • Bao gồm hơn 300 sự kiện
  • Cốt truyện sâu sắc và kịch tính được cấu trúc trong 6 chương
  • Một bầu không khí tối tăm lấy chủ đề từ các vũ trụ SF yêu thích (Foundation, Dune, Battlestar Galactica)

Gameplay là lối đánh theo lượt giữa các phi thuyền và khám phá không gian trong vũ trụ tự tạo ra. Bạn có thể xem trailer bên dưới về tựa game này.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More