Bloons TD 5 – Game thủ thành hấp dẫn

Bánh Bao

Bloons TD 5 là một trong những tựa game thủ thành hay nhất trên iOS. Trong Bloons TD 5, bạn sẽ điều khiển những chú khỉ đáng yêu sử dụng vũ khí để ngăn chặn sự tấn công là những quả bóng bay đủ màu sắc. Hãy sử dụng kỹ năng phòng thủ hiệu quả để ngăn chặn sự xâm chiếm bất hợp pháp của những dòng bóng bay này nhé.

Bloons TD 5 cho iOS

Bloon TD 5 cho iOS với phong cách chơi quen thuộc như xây dựng tháp phòng thủ, chọn nâng cấp theo ý thích, bên cạnh đó là những điều mang phong cách rất riêng của Bloon như thuê đặc vụ. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua game này nếu bạn là một fan của dòng game thủ thành. Bloon DT 5 còn hỗ trợ tính năng đối kháng 2 người, 3 mức độ khó khác nhau cực kì hấp dẫn giúp bạn có những giây phút đối đầu tuyệt vời người thân và bạn bè.

Bloons TD game thủ thành hấp dẫn

Trong phiên bản Bloons TD 5, nhà phát hành đưa vào rất nhiều sự cải tiến bao gồm hơn 21 loại tháp phòng thủ mới cùng 2 hướng nâng cấp, 40 bản đồ khác nhau, 10 đặc vụ, 10 nhiệm vụ đặc biệt, hơn 250 nhiệm vụ thường, 3 chế độ chơi khác nhau, những kẻ thù mới đầy nguy hiểm và một chế độ chơi tự do sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở một bản đồ bất kỳ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More