Delivery from the Pain – Game sinh tồn cực hay

Bánh Bao

Delivery from the Pain được phát hành trên Steam năm 2017 và mới đây tựa game này đã ra mắt trên App Store và Google Play. Tựa game sinh tồn có zombie, với cốt truyện thú vị, lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm vào game.

Tải game Delivery from the Pain cho iOS

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu khi Faith Energy, một trung tâm nghiên cứu thuốc chống ung thư bỗng dưng cắt đứt hết liên lạc với thế giới bên ngoài. Nguyên nhân là trong quá trình nghiên cứu một loại vắc-xin mang lại sự sống vĩnh cửu hóa ra lại tại nên một dịch bệnh khó hiểu khiến con người biến thành thây ma. Là một trong những người sống sót bị mắc kẹt lại, bạn phải tìm cách thoát khỏi nơi này toàn vẹn.

Tải Delivery from the Pain cho iOS

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ gặp những người sống sót khác, những gì bạn chọn làm với những người này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi, vì vậy bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt. Giết họ để kiếm thêm tài nguyên hay cùng nhau chung tay để chống lại thảm họa ngoài kia, tất cả tùy thuộc vào cách bạn chơi.

Lên kế hoạch cho mọi thứ cho phù hợp, xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn và chế tạo cho mình những vũ khí mạnh mẽ. Tuy nhiên nên nhớ rằng đôi lúc bao lực không phải là cách giải quyết mọi thứ mà bạn phải uyển chuyển để đưa ra những giải pháp hợp lý cho mọi tình huống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More