Worse Than Death – Game giải đố giải cứu bạn thân

Bánh Bao

Worse Than Death là trò chơi mới nhất của nhà phát triển độc lập người Canada, Benjamin Rivers Inc, một tựa game phiêu lưu kinh dị khá tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu theo Storyline, đây là tựa mới ra trên App Store và rất khó để bỏ qua trong tuần này dành cho người dùng iOS.

Tải game Worse Than Death cho iOS miễn phí

Đây là một tựa game kinh dị với nội dung xoay quanh nhân vật Holly và hành trình giải cứu người bạn thân Flynn khỏi một thế lực khủng khiếp đang săn lùng họ trong buổi liên hoan cuối năm ở trường học. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp Holly giải quyết các câu đố, sử dụng những vật phẩm thu thập được trong đường đi để khám phá ra những điều kinh khủng đang diễn ra tại đây.

Về lối chơi, Worse Than Death khá đơn giản. Người chơi có thể chạm vào hai bên màn hình để đi vòng quanh, nhấn đúp để chạy và nhấn vào biểu tượng để tương tác với các yếu tố. Trò chơi sử dụng cảm ứng rất tốt, cho phép người chơi tương tác với các vật phẩm trong game khá tuyệt vời.

1/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More