The Room Two cho iOS – Game giải đố đỉnh cao

Bánh Bao

The Room Two là phần tiếp theo của tựa game giải đố đỉnh cao của nhà phát hành Fireproofs Game. Sau hơn 1 năm tựa game này đã trở lại với sự tương tác tuyệt vời hơn.

The Room Two cho iOS sẽ có các câu đố khó hơn, dài hơn, cốt truyện hay hơn và đồ họa đẹp hơn. Có thể nói đây là một trong những tựa game hay nhất cho đến nay về những thế mạnh độc đáo.

The Room Two – Game giải đố đỉnh cao

Cũng giống như người tiền nhiệm, The Room Two là tựa game giải đố dựa vào những đồ vật có trong phòng nhưng thay vì chỉ xoay quanh 1 đồ vật lớn, giờ đây bạn sẽ phải giải những câu đố liên quan đến nhiều đồ vật, vật thể trong 1 căn phòng.

Tải game The Room Two cho iOS

Phải thừa nhận rằng độ phức tạp trong các câu đố của The Room Two đã trở nên phức tạp hơn khá nhiều. Mỗi vật thể trong từng chương bạn chơi sẽ ẩn giấu không chỉ 1 mà 1 vài chìa khóa hay gợi ý giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo của câu đố ở bất cứ vật thể nào khác trong căn phòng

Được đánh giá 9/10 ở hầu hết các bảng xếp hạng của nhiều website danh tiếng, đồng thời được đánh giá là tựa game không tồn tại điểm trừ nào đáng kể, đây sẽ là tựa game xứng đáng có mặt trên chiếc iPad của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải trọn bộ game The Room cho iOS tại đây.

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
24 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More