The Room Three – Siêu phẩm giải đố kinh dị

Bánh Bao

The Room Three hứa hẹn vẫn sẽ kế thừa và phát huy những tinh túy nhất của dòng game mobile với những câu đố đầy hóc búa cùng các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một tầm cao mới hơn cả những phiên bản trước đây.

Tải game The Room Three cho iOS

Trong game mobile The Room Three người chơi sẽ phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường mới, mỗi nơi đều bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ dường như vẫn khá đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, bí ẩn đầy thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành những câu đố đầy hiểm hóc. Mỗi quyết định của bạn trong trò chơi sẽ lại dẫn tới những cái kết khác nhau.

Đồ họa trong The Room Three cũng được nhà phát triển trau chuốt hơn so với phần 2 phiên bản trước. Hiệu ứng hình ảnh đều rất chân thực, sắc nét và được thiết kế hoàn hảo dành cho trải nghiệm trên những thiết bị có màn hình nhỏ. Ngoài ra, tựa game giải đố này còn mang đến một bầu không khí u ám và bí ẩn hơn rất nhiều.

Phần này còn cung cấp thêm cho người chơi một tính năng mới cho phép người chơi khám phá thế giới đầy ám ảnh theo một góc nhìn khác, thu nhỏ hơn.

Ngoài ra bạn có thể tải trọn bộ game The Room cho iOS tại đây.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
12 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More