Love You To Bits – Game giải đố cảm động

Bánh Bao

Love You To Bits là tựa game giải đố kết hợp phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị được phát triển bởi Alike Studio, câu truyện trong Love You to Bits xoay quanh một anh chàng si tình kỳ quặc du hành khắp vũ trụ để giải cứu cho nàng robot, tình yêu trong đời mình. Và cuối cùng hai người đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Nội dung game

Bạn sẽ phải vào vai Kosmo – một phi hành gia trẻ. Một ngày nọ, con tàu Kosmo và bạn gái Nova đang sống đã bị tấn công bởi một lực lượng lạ. Nova, cố gắng cứu họ khỏi nguy hiểm bằng cách tạo ra một “lỗ đen” hút hết sức lực không biết đến một vũ trụ xa xôi khác. Thật không may, trước khi biến mất, lực lượng chưa biết đã bắn một quả tên lửa và bắn tan cơ thể của Nova thành nhiều mảnh. Sau khi chứng kiến ​điều đó, Kosmo phải chu du qua thiên hà với hy vọng tìm thấy từng mảnh của Nova, hi vọng rằng một ngày nào đó sẽ mang lại cho cô ấy và tái tạo lại tình yêu đã mất.

Tải game Love You To Bits cho iOS

Love You to Bits sẽ mang đến tính giải trí cho bạn trong nhiều giờ. Các câu đó trong game thường là quá trình Kosmo tìm thấy các phần khác nhau của cơ thể Nova, tất nhiên chúng sẽ không dễ dàng chút nào mà đòi hỏi bạn phải tận dụng óc suy nghĩ và phán đoán của mình.

Love You to Bits được thiết kế với một giao diện đơn giản nhưng vui nhộn. Nhân vật chính của chúng ta, Kosmo, hầu như luôn luôn làm những hành động dại dột và luôn giữ một nụ cười ngớ ngẩn vào môi. Nhưng đó là thiết kế khiến người chơi phải cảm động đến chảy nước mắt vì tình yêu say đắm của cậu bé không biết mệt mỏi để tìm lại bạn gái mình.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More