Bring You Home – Game giải đố giải cứu thú cưng

Bánh Bao

Bring You Home là tựa game giải đố đầy hấp dẫn được phát triển bởi Alike Studio. Nổi bật với lối chơi đơn giản, hình ảnh dễ thương và cốt truyện thú vị. Bring You Home sẽ đưa người chơi đến với một chuyến hành trình giải cứu chú thú cưng bị bắt cóc của Polo – nhân vật chính trong tựa game này.

Nội dung game

Nếu bạn đã từng chơi tựa game giải đố Love You To Bits nổi tiếng của Alike Studio thì Bring You Home đã được thừa hưởng khá nhiều nét quen thuộc từ người đàn anh này, cùng với những yếu tố đặc trưng nhằm tạo nên nét riêng biệt của tựa game này.

Bước vào thế giới của Bring You Home, người chơi sẽ vào vai Polo, một sinh vật ngoài hành tinh vô cùng đáng yêu đã vượt qua không biết bao nhiêu hành tinh để truy tìm tung tích về chú thú cưng bị bắt cóc của cậu ta, với mong muốn có thể mang nó trở về nhà.

Tải game Bring You Home cho iOS

Gameplay của Bring You Home được thiết kế với cơ chế khá là đơn giản, tập trung chủ yếu vào việc chạm & vuốt, người chơi sẽ phải sắp xếp thứ tự các khung cảnh được phân chia theo từng màn chơi nhằm tạo ra một con đường an toàn nhất để giúp cho Polo có thể vượt qua mà không gặp phải bất kỳ nguy hiểm gì.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More