Beholder 2 cho iOS – Game giải đố cốt truyện hấp dẫn

Bánh Bao

Beholder 2 là phần tiếp theo của tựa game giải đố Beholder sản xuất cuối năm 2016, đây là game mổ phỏng chế độ theo dõi của chính phủ, ở phần 2 này sẽ có cốt truyện mới đầy bí ẩn và hấp dẫn hơn.

Beholder 2 cho iOS miễn phí

Beholder 2 vẫn với bối cảnh giống ban đầu, trong một chế độ độc tài vô vọng. Nếu phần đầu là sidescoller về người quản lý căn chung cư theo dõi những người thuê nhà dưới lệnh của chính phủ, phần 2 này người chơi sẽ làm việc trực tiếp với Bộ.

Bạn là nhân viên văn phòng mới được nhận vào làm việc trong Bộ của một chế độ độc tài. Tuy bạn phải làm một công việc không mấy tốt đẹp nhưng có khả năng sẽ trở thành Thủ Tướng vào một ngày nào đó, tất nhiên hành trình này hoàn toàn không dễ dàng chút nào – Nhà sản xuất game cho hay.

Beholder 2 - Game giải đố hấp dẫn

Lối chơi của Beholder 2, vẫn là chạm tìm đồ vật để giải đố hay mở khóa bí ẩn, cũng như quản lý những chỉ số hàng ngày. Điều mà bạn cần quan tâm nhất trong game đó là thời gian và tiền bạc. Tiền bạn thì không cần giải thích, còn thời gian bạn phải phân chia ra sao cho hợp lý vì mỗi ngày chỉ có 9 tiếng đồng hồ để làm việc. Nếu bạn quá tập trung vào kiếm tiền thì không có thời gian cho việc khác, còn nếu dành thời gian quá nhiều cho việc bên ngoài thì lại không có thời gian kiếm tiền nuôi bản thân cũng như tạo dựng danh tiếng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More