Tải game Neighbours from Hell đã mở khóa (2 season)

Bánh Bao

Neighbours from Hell hay Gã hàng xóm tinh nghịch tựa game giải trí khá thú vị cũng đã có mặt trên App Store. Tuy nhiên để mở khóa hết các phần chơi bạn cần phải mua, do đó mình sẽ chia sẻ miễn phí trọn bộ 2 season đã được mua full in-app để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ phần chơi của game này.

Nếu bạn đã từng chơi game này trên PC, thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với tựa game đình đám này nữa. Về cơ bản đây là một trò chơi cực kỳ sáng tạo và đòi hỏi đầy tính chiến thuật.

Neighbours from Hell Full cho iOS miễn phí

Trong game bạn sẽ vào vai một chàng trai trẻ Woody, anh luôn tìm mọi cách để chơi khăm ông hàng xóm cực kỳ khó tính. Từ đốt lửa, xua tổ ong cho đến đặt xà bông trên sàn cho lão trượt té, tất cả những trò quái ác đó bạn đều có thể làm được, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

Neighbours from Hell đã mở khóa full màn chơi

Neighbours from Hell trên iOS vẫn giữ cho mình cách chơi hoàn toàn giống trên PC, bạn vẫn sẽ điều khiển nhân vật như cũ, thay vì bằng chuột thì giờ sẽ là bằng những cú chạm trên màn hình, các màn chơi và nhiệm vụ cũng đều như nhau. Bạn cần phải chơi sao thật khéo để tránh ăn phải những trận đòn nhừ tử từ lão hàng xóm đáng ghét.

Tóm lại, Neighbours from Hell là một trò chơi thú vị, hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và những tiếng cười vô cùng sảng khoái.

Tải game Neighbours from Hell Full đã mở khóa (2 season)

Vì lý do bảo mật tạm thời mình không public lên đây nữa, vì vậy nếu bạn nào cần tải 2 game này thì liên hệ với mình qua email: [email protected]

4.7/5 - (19 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
282 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More