Keep Talking and Nobody Explodes cho iOS

Bánh Bao

Keep Talking and Nobody Explodes là tựa game gỡ bom với lối chơi mới lạ và độc đáo, một tựa game khá nổi tiếng trên PC và mới đây nó đã được Steel Crate Games phát hành trên iOS.

Trong game Keep Talking and Nobody Explodes người chơi sẽ đóng vai trò là người gỡ bom, bị nhốt trong một căn phòng bao gồm một chiếc đồng hồ đếm ngược và một quả bom. Những người chơi khác sẽ là “chuyên gia”, họ ở căn phòng khác, không thể thấy quả bom, chỉ có thể nhận biết hình dạng quả bom mô tả của người gỡ và từ đó họ sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bom.

Keep Talking and Nobody Explodes cho iOS

Game được thiết kế rất đơn giản nhưng lại đầy sức hút, nhất là khi bạn phải chạy đua với thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi màn chơi đều tạo ra áp lực lớn, giao tiếp liên tục là chìa khóa để bạn hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn này.

Game gỡ bom siêu hay cho iOS

Cách mở khóa để vào game:

Lần đầu tiên bạn khởi động trò chơi, bạn sẽ thấy một màn hình giống như màn hình bên dưới. Nó sẽ nhắc bạn mã xác minh. Quá trình này đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng phiên bản Bomb Defusal Manual.

Mã xác minh được tìm thấy trên trang Bomb Defusal Manual. Bạn có thể lưu phiên bản hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng mỗi lần chơi, cho đến khi trò chơi yêu cầu phiên bản thủ công mới.

Khi có phiên bản mới của Bomb Defusal Manual, bạn sẽ cần mở khóa lại trò chơi của mình bằng cách nhập mã xác minh mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More