The Gardens Between – Game giải đố hấp dẫn

Bánh Bao

The Gardens Between đã chính thức có mặt trên iOS, mời các bạn tải về trải nghiệm miễn phí tựa game phiêu lưu giải đố đầy hấp dẫn. Với nội dung hấp dẫn, lối chơi thú vị và đồ họa tuyệt đẹp The Gardens Between là tựa game giải đố mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Cốt truyện

The Gardens Between cho iOS kể về cuộc phiêu lưu giữa đôi bạn thân Arina và Frendt khám phá hòn đảo chứa đựng toàn bộ ký ức từ thuở còn bé cho đến khi họ lớn lên. Cùng với đó cũng có những thứ bí ẩn buộc cả 2 phải giải đố để có thể điều chỉnh quá khứ và hiện tại ăn khớp với nhau.

Tải game The Gardens Between cho iOS

Người chơi sẽ sử dụng cơ chế điều khiển không gian và thời gian để dẫn dắt đôi bạn trẻ khám phá bí mật trên các hòn đảo, tìm lại những mảnh ghép ký ức mà họ đã cùng nhau vun đắp. Thay vì điều khiển trực tiếp nhân vật, game thủ sẽ phải kiểm soát dòng chảy thời gian, đây cũng chính là cơ chế giải đố độc đáo của trò chơi.

Ngoài những khung hình đầy thơ mộng, những câu chuyện nhẹ nhàng của hai nhân vật chính, đi cùng với The Gardens Between là bản nhạc nền đầy cảm xúc của nhà soạn nhạc Tim Shiel. Tất cả không khỏi khiến bạn bần thần nhớ lại một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More