To the Moon – Cuộc hành trình cảm động

Bánh Bao

To the Moon là tựa game nhập vai phiêu lưu độc lập, xen lẫn các tình tiết viễn tưởng và lồng ghép những phân đoạn đầy tính “bi hài kịch” của nghệ thuật điện ảnh cùng với cốt truyện khiến người chơi cảm động.

To the Moon cho iOS

Trong game người chơi hóa thân thành hai nhân vật chính là hai nhà khoa học Watts và Eva. Họ đi sâu vào tìm tòi từng góc sâu kí ức của Johnny – một bệnh nhân già yếu để biến nguyện vọng cuối cùng của ông ta thành sự thật đó là ước mơ quay ngược thời gian để sửa đổi quá khứ.

To the Moon: Câu chuyện cảm động về Johnny

To the Moon có lối thiết kế không theo truyền thống của một tựa RPG, không có quá nhiều các chi tiết nhưng hình ảnh đồ họa đều được trau chuốt kĩ càng. To the Moon không có hệ thống chiến đấu, các vật phẩm hoặc các hệ thống sự kiện trong game. Mà game chỉ tập trung phát triển cốt truyện xung quanh về cuộc sống Johnny và tìm cách đi vào ký ức của ông ấy. Chính lối chơi nhẹ nhàng đầy cảm xúc đã giúp người chơi dễ dàng lạc vào thế giới kì ảo đầy lãng mạn của game.

To the Moon - Cuộc hành trình đầy nước mắt

Game chủ yếu yêu cầu bạn tập trung đi tìm các mảnh ký ức của Johnny kết nối chúng lại để giúp Johnny tìm lại chút hi vọng cuối cùng khi mà ông đang nằm hấp trên giường. Không có hệ thống quái vật hay trang bị khủng, đây chỉ là tựa game nhẹ nhàng kết hợp những dữ kiện được cho để kết nối các ký ức của Johnny lại và hoàn thành nhiệm vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
7 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More