Forager cho iOS – Game cầy cuốc hay nhất quả đất

Bánh Bao

Forager tựa game game phiêu lưu kết hợp mô phỏng và sinh tồn với đồ họa 2D hấp dẫn vừa cập bến iOS đã đứng TOP trong những tựa game phiêu lưu hay nhất trên App Store.

Bạn có thể chơi Forager trong một loạt các lối chơi rất đa dạng. Vào vai một người hái lượm, nông dân, thương gia, nhà thám hiểm hoặc người xây dựng – Sự lựa chọn là của bạn, bạn đặt ra mục tiêu của riêng mình để hướng tới.

Forager - Tựa game 2D đứng TOP trên App Store

Forager lấy cảm hứng từ những tựa game như Terraria, Stardew Valley. Game đưa bạn vào hành trình khám phá bao gồm các màn giải đố, chiến đấu, xây dựng công trình và thu nhập tài nguyên, mục tiêu cuối cùng là đánh bại 4 trùm cuối trong hầm ngục, hoàn thành gói item viện bảo tàng và mở được toàn bộ vùng đất.

Xây dựng và chiến đấu với kẻ thù

Forager với lối chơi lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến bạn chơi game suốt cả ngày. Khám phá vùng đất, chế tạo và thu thập tài nguyên, chiến đấu và xây dựng căn cứ theo cách bạn muốn tạo bên vùng đất độc đáo của riêng mình!

3.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
86 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More