Old Man’s Journey – Game phiêu lưu, giải đố

Bánh Bao

Old Man’s Journey là tựa game phiêu lưu, giải đố nhẹ nhàng, một câu chuyện về cuộc đời, sự mất mát, hòa hợp và hy vọng. Tựa game kể về cuộc phiêu lưu của ông lão tìm kiếm ký ức về những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống, những giấc mơ tan vỡ và những kế hoạch thay đổi.

Bối cảnh của Old Man’s Journey là một câu truyện không lời kể về một ông lão trên cuộc hành trình khám phá thế giới của ông. Với mỗi điểm đến nhất định, ông lão sẽ dừng chân nghỉ ngơi, đồng thời sẽ hồi tưởng lại cuộc đời mình. Những ký ức xuất hiện dưới dạng một loạt ảnh, miêu tả những sự kiện kiện quan trọng trong đời.

Old Man's Journey cho iOS

Có lẽ điểm nổi bật nhất của tựa game này chính là nền đồ họa của nó. Mỗi một khu vực xuất hiện trong game được thể hiện một cách tuyệt đẹp, như những bức tranh nghệ thuật thực thụ. Bạn sẽ bắt gặp được những buổi hoàng hôn ấm áp đổ bóng xuống bờ biển êm đềm bên cạnh những xóm làng bình dị, yên bình. Hầu hết cảnh vật đều là ảnh tĩnh, nhưng đôi lúc vẫn sẽ xuất hiện những hiệu ứng hình ảnh giúp tăng phần sinh động cho game.

Với nhiều điểm sáng về mặt đồ họa, âm nhạc, âm thanh và gameplay cũng như cách kể chuyện độc đáo, nhưng vấn đề mà mình cảm thấy hơi thất vọng là Old Man’s Journey có thời lượng chơi khá ngắn.

4.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More