Journey cho iOS – Cuộc hành trình đáng nhớ

Bánh Bao

Journey tựa game đình đám một thời trên PS3 của Thatgamecompany vừa bất ngờ cập bến iOS sau một thời gian ra mắt trên Epic Games Store. Hiện game thủ có thể trải nghiệm tựa game siêu hay này trên App Store.

Tải game Journey cho iOS miễn phí

Journey được phát hành lần đầu vào năm 2012 cho PlayStation 3, nó đã trở thành một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao, được nhiều người yêu thích. Cuối cùng, nó đã được chuyển sang PlayStation 4 vào năm 2015, và sau đó là Windows vào tháng 6/2019. Và bây giờ, nó cuối cùng đã được phát hành trên iPhone và iPad.

Nội dung game

Trong Journey, người chơi điều khiển một nhân vật lẻ lỏi trong một sa mạc rộng lớn, rảo bước đi về phía một ngọn núi ở đằng xa xuyên qua những bãi cát ngút ngàn. Những người chơi khác trên cùng một hành trình có thể được tìm thấy, gặp gỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng họ không thể giao tiếp qua lời nói hoặc chữ hiện trên màn hình, và không thể nhìn thấy tên của nhau cho đến khi dòng credit của trò chơi kết thúc.

Cốt truyện không có lời thoại, mà chỉ có hình ảnh. Những hình ảnh của một nền văn minh đã mất từ lâu, bị gió cát nhấn chìm kèm với âm nhạc của nhà soạn nhạc Austin Wintory cùng với sự pha trộn độc đáo giữa phong cách nghệ thuật bí ấn và đồ họa 3D tuyệt đẹp đã giúp Journey trở thành tựa game bom tấn một thời trên PS3.

4.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
18 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More