Home » Trò chơi » Journey chính thức cập bến iOS – Mời bạn tải về miễn phí

Journey chính thức cập bến iOS – Mời bạn tải về miễn phí

Bánh Bao
349 views

Journey tựa game đình đám một thời trên PS3 của Thatgamecompany vừa bất ngờ cập bến iOS sau một thời gian ra mắt trên Epic Games Store. Hiện game thủ có thể mua tựa game siêu hay này trên App Store với giá 109.000đ hoặc bạn cũng có thể tải miễn phí trên AppNgon.

Tải game Journey cho iOS miễn phí

Journey được phát hành lần đầu vào năm 2012 cho PlayStation 3, nó đã trở thành một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao, được nhiều người yêu thích. Cuối cùng, nó đã được chuyển sang PlayStation 4 vào năm 2015, và sau đó là Windows vào tháng 6/2019. Và bây giờ, nó cuối cùng đã được phát hành trên iPhone và iPad.

Nội dung game

Trong Journey, người chơi điều khiển một nhân vật lẻ lỏi trong một sa mạc rộng lớn, rảo bước đi về phía một ngọn núi ở đằng xa xuyên qua những bãi cát ngút ngàn. Những người chơi khác trên cùng một hành trình có thể được tìm thấy, gặp gỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng họ không thể giao tiếp qua lời nói hoặc chữ hiện trên màn hình, và không thể nhìn thấy tên của nhau cho đến khi dòng credit của trò chơi kết thúc.

Cốt truyện không có lời thoại, mà chỉ có hình ảnh. Những hình ảnh của một nền văn minh đã mất từ lâu, bị gió cát nhấn chìm kèm với âm nhạc của nhà soạn nhạc Austin Wintory cùng với sự pha trộn độc đáo giữa phong cách nghệ thuật bí ấn và đồ họa 3D tuyệt đẹp đã giúp Journey trở thành tựa game bom tấn một thời trên PS3.

Tải game Journey cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5
Để lại bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
avatar
mới nhất cũ nhất
Ngọc
Ngọc

Mình được yêu cầu nhập id apple và mình nhập . Nhưng sau đó game tự động thoát ra ?

Phạm
Phạm

Cho xin tài khoản ạ

Nhật
Nhật

Cho mình xin mật khẩu đăng nhập nhé.