Home Trò chơi Phiêu lưu Tải game Minit cho iOS – Game 2D đồ họa pixel độc đáo

Tải game Minit cho iOS – Game 2D đồ họa pixel độc đáo

Bánh Bao

Minit thuộc thể loại game phiêu lưu 2D với đồ họa pixel độc đáo. Trò chơi này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 04/2018 trên các hệ máy chơi game, PC và mới đây nhà phát hành Devolver Digital đã đưa nó lên iOS và trở thành trò chơi yêu thích trên App Store năm 2019.

Game Minit cho iOS

Nội dung game

Những cuộc phiêu lưu trong Minit sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian (với chỉ 60 giây / màn) xong lại yêu cầu người chơi tỉ mỉ trong việc tính toán kỹ lưỡng, qua đó có một chiến lược hợp lý để có thể hoàn thành màn chơi một cách trọn vẹn.

Nếu chỉ nhìn vào đồ hoạ thì có lẽ bạn đánh giá tựa game này không hay. Tuy nhiên Minit là game nhập vai có gameplay khá mới và thú vị cùng đồ hoạ 8bit ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho các bạn cảm giác hoài niệm về các tựa game cũ từng chơi hồi nhỏ.

Điều khiển trong Minit rất đơn giản có một phím điều khiển ảo ở góc dưới bên trái màn hình để di chuyển nhân vật và nút tấn công ở góc đối diện. Đồ họa chỉ với hai màu đen và trắng. Kết hợp với nhạc nền và hiệu ứng âm thanh xuất sắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khá độc đáo.

Tải game Minit cho iOS miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.9

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở > Cài đặt để tải về.
  4. Sau khi tải xong bạn hãy mở game lên.
  5. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar