GRIS – Tựa game platform cuốn hút

Bánh Bao

GRIS tựa game platform đầy cuốn hút với đồ họa tuyệt đẹp chính thức cập bến iOS. Gris là một game đi cảnh màn hình ngang được phát triển bởi Nomada Studio đến từ Tây Ban Nha. Sẽ không là phóng đại nếu nói rằng tựa game này là một trong những tuyệt tác đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Phong cách đồ họa phẳng cộng với hiệu ứng màu nước sẽ là thứ bắt mắt bạn trước nhất, sau đó là phần chuyển động animation được vẽ một cách trơn tru và quyến rũ. Từng sự lay động tà áo của nhân vật chính hay góc quay máy đều được tính toán với thực hiện một cách ấn tượng tới nín thở, không thua kém bất kì phim hoạt hình nào từng được sản xuất.

Tải game GRIS cho iOS miễn phí

Nội dung game

Gris theo chân một cô gái không tên bị mất đi tiếng hát của mình trong một thế giới úa tàn màu sắc. Gameplay chính của game hầu hết xoay quanh việc điều khiển nhân vật chính di chuyển và dùng năng lực khám phá được để giải những câu đố để thu thập những khối cầu – tượng trưng cho những vì sao. Những khối cầu này sau đó sẽ cùng nhau kết nối tạo thành những chòm sao mà bạn có thể bước đi trên đó, mở ra những vùng đất mới.

Câu chuyện của Gris là một khúc hát về trầm cảm, tuyệt vọng và hành trình tìm lại hy vọng. Mỗi khi bạn hoàn thành một chòm sao, thế giới trong game sẽ đón nhận một sắc màu mới và từ từ hồi sinh. Không được kể một cách rõ ràng, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được ý nghĩa sâu sa của game qua những đoạn cắt cảnh và không khí game được trình bày một cách tinh tế. Cùng với đó là phần nhạc nền tuyệt đẹp trong suốt cuộc hành trình thực sự khiến cho trải nghiệm này thêm phần đáng nhớ.

GRIS mang tới các câu đố nhẹ nhàng đi kèm với một số thử thách dựa trên kỹ năng điều khiển của người chơi. Tuy chỉ là một tựa game platform đơn giản và không có quá nhiều chi tiết thú vị về cốt truyện và gameplay nhưng đây là một tựa game với hình ảnh đầy màu sắc và những bài nhạc cảm động đã đủ khiến bạn không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

2.7/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
10 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More