Home Trò chơi Phiêu lưu Tải trọn bộ game Fran Bow cho iOS miễn phí (5 Chapter)

Tải trọn bộ game Fran Bow cho iOS miễn phí (5 Chapter)

Bánh Bao

Fran Bow là tựa game phiêu lưu kịnh dị với lối chơi “point and click” với cốt truyện xoay quanh nhân vật Fran, một cô bé có số phận bất hạnh đang phải đấu tranh với chứng rối loạn tâm thần.

Tham gia vào Fran Bow, người chơi sẽ trải qua một chuyến hành trình đầy máu và nước mắt của cô bé 10 tuổi Fran. Sau khi chứng kiến cái chết bi thảm của cha mẹ, Fran cảm thấy lạc lõng trong ngôi nhà của chính mình, cô bé đã quyết định chạy trốn vào rừng.

Trọn bộ game Fran Bow cho iOS

Đồng hành cùng cô là người bạn thân duy nhất, một chú mèo đen Mr. Mindnight mà cha mẹ đã tặng cho cô bé. Khi lưu lạc trong rừng, Fran dần dần trở nên điên loạn, đến khi khôi phục tâm trí, cô bé đã ở trong Oswald, một trại tâm thần giành cho trẻ em. Chú mèo Mr. Mindnight không còn ở bên cô cho nên cô bé đã quyết định trốn khỏi trại để đi tìm chú mèo và trở về nhà dì Grace, sau đó họ sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bí ẩn cái chết của cha mẹ Fran.

Fran Bow - Game kinh dị hay trên App Store

Tóm lại, Fran Bow là một tựa game mà bạn đáng để chơi trên iOS. Với không khí rùng rợn, kết hợp với phong cách đồ họa tuyệt vời, đi kèm với lối kể chuyện và hiệu ứng âm thanh thú vị sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đầy hấp dẫn trong Fran Bow.

Tải trọn bộ game Fran Bow cho iOS miễn phí

Tài khoản ID Apple này bao gồm 5 Chapter

Tài khoản tải game Fran Bow cho iOS

Lưu ý: Chỉ đăng nhập tài khoản vào App Store, không đăng nhập tài khoản vào iCloud. Nếu tài khoản bị khóa vui lòng thông báo lại ở bên dưới bài viết này.

Hướng dẫn tải game

  1. Đăng nhập tài khoản vào App Store.
  2. Vào mục Đã mua.
  3. Tải về trọn bộ game Fran Bow miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Anh
Anh

Tài khoản bị khoá rồi ad