SEVEN’S CODE – Game dành cho tín đồ yêu âm nhạc

Bánh Bao

SEVEN’S CODE là tựa game phiêu lưu dành cho các tín đồ yêu thích dòng game âm nhạc, game được phát triển bởi nhà phát hành game Applibot Inc đến từ Nhật Bản.

Tham gia vào SEVEN’S CODE bạn sẽ đắm chìm với âm nhạc bao gồm hơn 50 bài hát và hơn 300 điểm âm nhạc, cùng với đó là các nhật vật đi kèm với các chỉ số và các tính năng khác nhau bao gồm các kỹ năng độc đáo quyết định chiến trường. Sử dụng các kỹ năng của bạn để giành chiến thắng trong các trận chiến!

Câu chuyện

“SEVEN’S CODE” một thành phố giải trí tích hợp mở cửa vào năm 2052, một thành phố giải trí nơi mọi người đều có thể tận hưởng những phút giây yên bình và vui vẻ. Một thiên đường thời hiện đại.

Yuito Kashihara, một thành viên cấp cao của lực lượng an ninh SOAT đặc biệt của thành phố, thấy mình vô tình bị đẩy vào các thử nghiệm của SEVEN’s CODE bởi một cô gái bí ẩn tên Aurora. Mỗi bí ẩn chỉ dẫn đến một điều khác.

Sự xuất hiện bất ngờ của bảy trụ cột. Awakening và Judgment. Nhóm nhạc thần tượng HARZiNA, người đứng ở vị trí lãnh đạo của tội lỗi. Nhân vật bí ẩn Aurora.

Yuito và các đồng minh có thể phơi bày sự thật đằng sau thế giới bí ẩn này không? Hãy cùng khám phá nhé!

SEVEN'S CODE cho iOS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More