Florence – Game về tình yêu và cuộc sống

Bánh Bao

Florence là một trò chơi nhập vai trên di động, kể về những giây phút lâng lâng hạnh phúc và tan vỡ trái tim của cô gái Florence khi yêu lần đầu.

Không phải tự nhiên Florence nằm trong bảng xếp hạng những game mobile xuất sắc nhất năm 2018 của rất nhiều trang web uy tín. Florence không phải một cuộc phiêu lưu giả tưởng đầy những lỗ hổng trong cốt truyện cũng như cảm xúc nhân vật. Cốt truyện của game hiểu rất rõ cảm giác của một người trải qua khi yêu, khi mất mát, khi nhận được những bài học quý giá trong cuộc sống, và cả khi chấp nhận buông bỏ để tiếp tục sống.

Florence – Câu chuyện về tình yêu và cuộc sống

Vào tuổi 25, Florence Yeoh cảm thấy mình như bị mắc kẹt. Cuộc sống của cô là chuỗi ngày liên tục làm việc, ngủ và dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội. Rồi một ngày, cô gặp một nghệ sĩ cello là Krish, người đã thay đổi mọi thứ về cách nhìn của cô đối với thế giới.

Cảm nhận mọi nhịp điệu trong mối quan hệ tình cảm giữa Florence và Krish qua một loạt các minh họa riêng biệt trong trò chơi – từ tán tỉnh cho đến cãi nhau, từ giúp nhau cùng trưởng thành cho đến dần dần chia xa.

Florence cho iOS tựa game hay về tình yêu

Florence cho iOS là mini-game dẫn dắt câu chuyện của Florence qua 20 chương, phần lớn xoay quanh những tương tác xã hội thông thường và hoạt động thường ngày. Chẳng hạn như mini-game này xúc tiến đối thoại giữa các nhân vật. Nó mô tả một cách rất nhân văn những tác động mà tình yêu, hay tiếp đến là chia tay, có ảnh hưởng ra sao đến một con người.

5/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
13 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More