Leo’s Fortune – Game phiêu lưu, giải đố

Bánh Bao

Leo’s Fortune được phát triển bởi Studio 1337 – là tựa game phiêu lưu, giải đố với đồ họa tuyệt đẹp. Kết hợp giữa hành động, puzzle và mô típ “đi cảnh” quen thuộc, Leo’s Fortune là một cuộc phiêu lưu kì thú, hấp dẫn và đặc sắc.

Tuy với điều khiển đơn giản nhưng các màn chơi của Leo’s Fortune lại được thiết kế cực kì khó khăn. Hệ thống bẫy chằng chịt từ những quả cầu gai lỏm chỏm, hố sâu thăm thẳm liền kề nhau đến những tảng đá có thể đổ sụp bất cứ lúc nào v.v. Leo’s Fortune thật sự đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Leo's Fortune cho iOS

Leo’s Fortune – Game phiêu lưu, giải đố hấp dẫn

Cốt truyên trong Leo’s Fortune là nhân vật Leopold lên đường tìm lại số vàng đã bị đánh mất bởi một kẻ thân thuộc nào đó, hắn ta đã đem số vàng này rải khắp nơi trên vùng đất khiến anh chàng Leopold phải vất vả đi tìm. Ngoài đường đi dài đằng đẵng, Leo còn phải vượt qua nhiều cạm bẫy chông gai cùng các thử thách, câu đố “khó nhằn” tăng dần theo cấp độ. Và người chơi sẽ phải phải hướng dẫn Leo đi qua các vùng đất khác nhau đầy rẫy nguy hiểm để đoạt lại số vàng của mình như: vịnh cướp biển, các khu mỏ, sa mạc,..

Leo's Fortune là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Cách điều khiển nhân vật rất đơn giản, màn hình điện thoại sẽ chia ra làm 2 phần. Phần bên trái để di chuyển, bạn sẽ di ngón tay sang trái phải để di chuyển. Phần bên phải màn hình để bơm phồng nhân vật giúp bạn bay nhảy. Trong cuộc hành trình của mình, nhân vật chính Leopold là một khối bông tròn màu xanh lá sẽ cần bạn giúp sức để vượt qua các khó khăn thử thách đòi hỏi sự khéo léo nhuần nhuyễn trong thao tác điều khiển và sự nhanh nhạy tư duy để giải các câu đố.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More