Tải game Samorost 2 – Game phiêu lưu vũ trụ

Bánh Bao

Quay ngược thời gian và trải nghiệm cuộc phiêu lưu vũ trụ thứ hai của Gnome lần đầu tiên trên thiết bị di động trong phiên bản nâng cao mới này trong tựa game Samorost 2.

Samorost 2 sở hữu lối chơi đơn giản point & click để điều khiển nhân vật, tương tác cũng như giải các câu đố thông qua việc click các món đồ theo đúng trình tự. Tùy theo thao tác của người chơi mà những loại thực vật, động vật của game sẽ có những phản ứng khác nhau, thậm chí còn phụ thuộc vào tốc độ click nhanh hay chậm.

Samorost 2 ra mắt iOS

Samorost 2 tiếp tục đưa người chơi bắt đầu cuộc hành trình với nhân vật chính là Gnome, lần này bạn sẽ là người trợ giúp Gnome tìm được con chó mất tích từ người ngoài hành tinh. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều thử thách cùng các câu đố thú vị để giải cứu chú chó của mình.

Samorost 2 tựa game phiêu lưu vũ trụ thú vụ

Bên cạnh đồ họa được thiết kế ấn tượng, âm thanh trong Samorost 2 cũng tuyệt vời không kém đến từ nhà soạn nhạc Tomáš Dvořák, những giai điệu cực đã tai ở từng nơi mà người chơi sẽ đặt chân đến. Từ tiếng sáo, tiếng nhạc beatbox…tất cả đều được lồng ghép tài tình để người chơi thư giãn trong khi trải nghiệm game.

Phiên bản mới và các cải tiến:
– Đồ họa nâng cao với hỗ trợ toàn màn hình
– Một loạt các tinh chỉnh trong thiết kế trò chơi
– Hệ thống lưu được cải tiến
– Tính năng thu phóng mới
– Thành tựu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More