Brothers: A Tale of Two Sons – Game cảm động về tình anh em

Bánh Bao

Brothers: A Tale of Two Sons là tựa game phiêu lưu cảm động về tình anh em. Tuy không có những cảnh hành động mãn nhãn nhưng nhưng Brothers: A Tale of Two Sons có thể chạm đến trái tim game thủ bằng một hành trình đầy cảm xúc nơi con người ta làm tất cả vì máu mủ của mình.

Tải game Brothers: A Tale of Two Sons cho iOS

Không có một câu chuyện dài với nhiều bí mật và ẩn số, không có một nền đồ họa màu mè, lộng lẫy và cũng không có một gameplay quá chi tiết nhưng Brothers: A Tale Of Two Sons vẫn cuốn hút người chơi bằng một cuộc phiêu lưu ý nghĩa và những giây phút đầy cảm động của hai người con trai dành cho bố của mình.

Nội dung game

Ở một vùng núi nọ, có hai anh em cùng sinh sống. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại không mấy hạnh phúc so với những người bạn đồng trang lứa, khi mà mẹ mất, còn cha thì phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Nghe được lời đồn về dòng nước trường sinh, họ quyết tâm lên đường để cố gắng cứu lấy mạng sống cho cha của mình.

Vậy là từ đây, hai anh em trai cùng nhau lên đường tìm kiếm thứ thuốc trong truyền thuyết này. Brothers: A Tale of Two Sons đã mang tới một cơ chế điều khiển độc đáo, khi yêu cầu người chơi phải điều khiển cả hai anh em để tương tác với môi trường xung quanh, nhằm tìm ra lời giải cho những câu đố hóc búa. Như lửa và băng, hai anh em là hai tính cách đối lập nhưng bổ sung cho nhau, hoàn thiện lẫn nhau để cùng sống sót vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc phiêu lưu chẳng hẹn ngày trở lại.


Brothers: A Tale of Two Sons – Câu chuyện cảm động về tình anh em

Thứ ấn tượng nhất của game, chính là cái kết. Nếu chơi đến tận cuối cùng, bạn sẽ hiểu tại sao với đồ họa trung bình, cốt truyện và gameplay đơn giản, A Tale of Two Sons lại có thể vượt qua được rất nhiều tựa game bom tấn để giành một trong những giải thưởng về game.

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
14 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More