The White Door – Game nhập vai thú vị

Bánh Bao

Sau một thời gian dài vắng bóng, thì nhà phát triển Rusty Lake chính thức cho ra mắt tựa game The White Door – tựa game nhập vai hoàn toàn mới mẻ với phần cốt truyện khá bí ẩn đi kèm với đồ họa chỉ với game màu đen trắng chủ đạo.

Vào game người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Robert Hill để khám phá với khát khao tìm những gam màu trở lại với cuộc sống nhạt nhẽo của mình, nơi anh ta đang dần chán ngấy với những vòng luẩn quẩn diễn ra hàng ngày.

Trong suốt mỗi ngày, bạn sẽ trải nghiệm một số thói quen hàng ngày của Robert. Mặc dù điều này có vẻ hơi nhàm chán, nhưng nhà phát triển game Rusty Lake đã làm rất tốt trong việc đưa các hoạt động này trở nên thú vị và tương tác. Có rất nhiều câu đố để giải quyết và những trở ngại để vượt qua.

The White Door cho iOS

Robert Hill đang sống trong một cuộc sống chỉ có sự xuất hiện của hai game màu trắng và đen, tượng trưng cho sự u ám, phần nào đó thể hiện cho sự nhàm chán hay những khó khăn, thậm chí là hiểm nguy mà anh ta có thể gặp phải. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ Robert Hill khám phá và tìm hiểu xem điều gì đã và đang diễn ra, từ đó giúp anh ta trở lại cuộc sống bình thường như trước.

The White Door - Game nhập vai cốt truyện huyền bí

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
29 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More