Kingdom Two Crowns – Game xây dựng đế chế

Bánh Bao

Kingdom Two CrownsKingdom Two Crowns chính thức cập bến iOS, tựa game xây dựng đế chế nằm trong series game Kingdom nổi tiếng. Trong phần tiếp theo này, game được mở rộng trên bản gốc theo nhiều cách khác nhau, giới thiệu một chiến dịch câu chuyện, nhiều người chơi hợp tác và một bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến hoàn toàn mới cũng như cập nhật thêm nhiều tính năng mới chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng.

Trong Kingdom Two Crowns với chiến dịch hoàn toàn mới, vua sẽ phải xây dựng vương quốc từ 2 bàn tay trắng, tìm cách đánh bại Greed, chiêu mộ quân đội mới, phát triển công nghệ để trở thành cường quốc bất khả chiến bại. Khám phá môi trường chơi game hoàn toàn mới với những mối liên kết và bí ẩn được chôn vùi theo thời gian.

Kingdom Two Crowns cho iOS

Xem thêm: Kingdom: New Lands cho iOS – Game chiến thuật cực hay

Kingdom Two Crowns được cập nhật thêm nhiều nội dung mới thú vị, hấp dẫn hơn để bạn có thể phiêu lưu trong những khu vực tuyệt đẹp của thế giới. Bạn sẽ khám phá những vùng đất với nhiều công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh và văn hóa Nhật Bản. Nhập vai vào Shogun hay Onna được hỗ trợ bởi đội quân Ninja, dẫn dắt lực lượng chiếm đánh Kirin bí ẩn, xây dựng chiến thuật mới để tiêu diệt Greed trong rừng tre dầy đặc.

Kingdom Two Crowns - Game xây dựng đế chế siêu cuốn hút

Ở bản tiếp theo này, Kingdom Two Crowns sẽ bổ sung thêm nhiều chiến trường mới. Mỗi địa điểm sẽ đặc trưng bởi phong cách chiến đấu và tính năng riêng, tạo ra trải nghiệm chơi game mới lạ cho người chơi.

3/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
135 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More