Home Trò chơi Tải game Battle Chasers: Nightwar cho iOS – Game RPG hấp dẫn

Tải game Battle Chasers: Nightwar cho iOS – Game RPG hấp dẫn

Bánh Bao

Battle Chasers: Nightwar là tựa game nhập vai đánh theo lượt dựa trên loạt truyện tranh Battle Chasers của tác giả Joe Madureira. Tựa game nhập vai mang âm hưởng của những cái tên cổ điển thuộc thể loại JRPG từng một thời chiếm lĩnh các hệ máy console xưa cũ, và mới đây nó đã được ra mắt trên App Store.

Tải game Battle Chasers: Nightwar cho iOS

Vốn được phát triển dành riêng cho máy chơi game và PC nhưng Battle Chasers: Nightwar Mobile thực sự đã làm tốt, thậm chí là ngoài sức mong đợi khi có thể đảm bảo được nguyên bản cả về mặt đồ họa, chất lượng trải nghiệm lẫn lối chơi từ một trò chơi đẳng cấp bắt nguồn từ máy chơi game và PC.

Nội dung game

Trò chơi xây dựng một câu chuyện phong phú, đem đến cho bạn cơ hội khám phá thế giới đầy bất ngờ trong game. Tại đây bạn sẽ trở thành người giúp Gully trẻ trong hành trình tìm kiếm người cha Aramus – một anh hùng nổi tiếng, đã mạo hiểm vào vùng đất nguy hiểm và biến mất một cách bí ẩn.

Battle Chasers: Nightwar cho iOS

Battle Chasers: Nightwar chứa đầy kẻ thù với các hình dạng khác nhau như kẻ cướp, quái thú, ác quỷ, các loại nguyên tố, máy móc, undead… Mỗi sự tấn công của những kẻ thù khác nhau sẽ hoàn toàn khác nhau chính vì vậy bạn phải xoay sở tình huống hợp lý, sử dụng anh hùng một cách thông minh để dễ dàng vượt qua, nếu không cuộc phiêu lưu của bạn sẽ vô cùng ngắn ngủi.

Tải game Battle Chasers: Nightwar cho iOS

QUAN TRỌNG
Chỉ hỗ trợ: iPhone SE, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XR; iPad Mini 4, 5; iPad Air 2, 3; iPad 5 (2017), 6 (2018); các mẫu iPad Pro.
KHÔNG hỗ trợ: iPhone 5S, 6, 6 Plus; iPad Air, Mini 2, 3; iPod Touch.

Hướng dẫn tải game:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang Hung
Khách
Hoang Hung
6 tháng trước

Ios 13.4.1 không chơi được à bác, lỡ lên rồi :((, bấm vào toàn văng game