Tải game Unruly Heroe‪s‬ cho iOS – Trải nghiệm Tây Du Ký

Bánh Bao
189 comments

Unruly Heroe‪s tựa game nhập vai hấp dẫn trên App Store. Với gameplay thực sự mãn nhãn đem lại trải nghiệm chân thật khi bám sát cốt truyện Tây Du Ký.

Unruly Heroe‪s iOS

Tựa game thể loại phiêu lưu nhập vai theo cốt truyện Tây Du Ký xoay quanh 4 thầy trò Đường Tam Tạng, người chơi sẽ được đến với câu chuyện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết thần thoại đầu tiên của Trung Quốc “Tây Du Ký”.

Người chơi sẽ được luân phiên thay đổi 4 nhân vật chính để có thể chiến đấu chống lại quái vật trên đường đi thỉnh chân kinh và mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng riêng biệt với sức mạnh siêu phàm. Ngoài ra, trên đường đi còn có rất nhiều vàng, nhờ số tiền này mà bạn có thể mở khoá thêm trang phục và kỹ năng mới lạ cho nhân vật ngày một mạnh mẽ hơn.

Unruly Heroe‪s‬ miễn phí cho iOS

Với tổng cộng 4 chương, 29 cấp độ và 81 cấp độ phụ, tổng thời gian chơi khoảng 8 đến 10 giờ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về các kiếp nạn mà 4 thầy trò Đường Tăng trải qua.

Unruly Heroes mang đến lối chơi đa dạng, nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: chiến đấu, giải đố, thu thập chiến lợi phẩm, parkour, platforming và hơn thế nữa. Game sở hữu nền đồ hoạ với hiệu ứng đẹp mắt, mãn nhãn người chơi, đặc biệt là các pha đấu Boss.

Unruly Heroe‪s‬ iOS

Vì vậy, hãy lấy điện thoại di động của bạn và khám phá cuộc phiêu lưu hoành tráng đến phương Tây này.

4.2/5 - (10 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
189 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More