Rebel Cops – Game tiêu diệt tội phạm

Bánh Bao

Rebel Cops – Đã chính thức có mặt trên App Store, đây là tựa game chiến thuật theo lượt kết hợp hành động lén lút, tiêu diệt tội phạm. Trong game, bạn sẽ chỉ huy một nhóm cảnh sát nổi loạn chống lại bộ máy quyền lực của thị trấn.

Rebel Cops tập trung nhiều vào cơ chế chiến đấu hơn là khám phá cốt truyện. Người chơi sẽ điều khiển đội ngũ cảnh sát thành phố, tiêu diệt băng đảng tội phạm để giữ gìn trật tự và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân thành phố. Tuy cốt truyện không có gì mới mẻ nhưng điểm nhấn của game là lối chơi lén lút độc đáo.

Game Rebel Cops cho iOS

Hệ thống chiến đấu trong Rebel Cops khá thú vị, người chơi sẽ không biết được tầm nhìn kẻ địch là bao xa mà phải tự mình đoán và đôi khi chỉ cần một viên đạn thôi cũng đủ để khiến nhân vật của bạn đi đời. Vì vậy, yếu tố lén lút là thứ vô cùng quan trọng trong game.

Rebel Cops cho iOS - Lén lút tiêu diệt tội phạm

Tóm lại, Rebel Cops là một tựa game khá hấp dẫn, đòi hỏi bạn phải biết bố trí đội hình và tính toán nước đi thận trọng cũng như phải điều khiển nhân vật phối hợp cùng nhau và hành động thận trọng, hoặc chấp nhận rủi ro, thoát ra và cố gắng khám phá mọi ngóc ngách.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More