Home Nhập vai Trò chơi Tải game Rebel Cops cho iOS – Game tiêu diệt tội phạm

Tải game Rebel Cops cho iOS – Game tiêu diệt tội phạm

Bánh Bao

Rebel Cops – Đã chính thức có mặt trên App Store, đây là tựa game chiến thuật theo lượt kết hợp hành động lén lút, tiêu diệt tội phạm. Trong game, bạn sẽ chỉ huy một nhóm cảnh sát nổi loạn chống lại bộ máy quyền lực của thị trấn.

Rebel Cops tập trung nhiều vào cơ chế chiến đấu hơn là khám phá cốt truyện. Người chơi sẽ điều khiển đội ngũ cảnh sát thành phố, tiêu diệt băng đảng tội phạm để giữ gìn trật tự và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân thành phố. Tuy cốt truyện không có gì mới mẻ nhưng điểm nhấn của game là lối chơi lén lút độc đáo.

Game Rebel Cops cho iOS

Hệ thống chiến đấu trong Rebel Cops khá thú vị, người chơi sẽ không biết được tầm nhìn kẻ địch là bao xa mà phải tự mình đoán và đôi khi chỉ cần một viên đạn thôi cũng đủ để khiến nhân vật của bạn đi đời. Vì vậy, yếu tố lén lút là thứ vô cùng quan trọng trong game.

Rebel Cops cho iOS - Lén lút tiêu diệt tội phạm

Tóm lại, Rebel Cops là một tựa game khá hấp dẫn, đòi hỏi bạn phải biết bố trí đội hình và tính toán nước đi thận trọng cũng như phải điều khiển nhân vật phối hợp cùng nhau và hành động thận trọng, hoặc chấp nhận rủi ro, thoát ra và cố gắng khám phá mọi ngóc ngách.

Tải game Rebel Cops cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Nguyễn Trung
Nguyễn Trung

Cho mình xin id với ạ

Hoang Hung
Hoang Hung

Cho mình xin id ạ