Tải game Monster Hunter Freedom Unite cho iOS

Bánh Bao

Monster Hunter Freedom Unite tựa game săn quái đỉnh cao, trong game người chơi vào vai thợ săn chiến đấu với rất nhiều loại quái vật to lớn nguy hiểm.

Là một sản phẩm game nhập vai, Monster Hunter dễ dàng đi sâu vào lòng người với cốt truyện khá hấp dẫn. Đây là tựa game rất đáng để trải nghiệm bởi những ưu thế vượt trội về đồ họa cũng như gameplay.

Tải game Monster Hunter Freedom Unite cho iOS

Nội dung

Monster Hunter Freedom Unite là trò chơi pha trộn giữa hai thể loại hành động và nhập vai. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiêu diệt hết tất cả những con quái vật cực kỳ đa dạng, từ khủng long, quái vật biển, cho đến lợn rừng, gozilla… Mặc dù không có một cốt truyện chính nhưng game vẫn mang lại những yếu tố gây nghiện thú vị cho người chơi.

Các nhiệm vụ trong Monster Hunter Freedom Unite thường xoay quanh yêu cầu săn bắt quái vật hoặc hái lượm. Với những nhiệm vụ cao cấp hơn từ Guild Haill bạn cần lập nhóm cùng người chơi khác thông qua hệ thống mạng Wifi.

Hệ thống vũ khí trong Monster Hunter Freedom Unite khá đa dạng và người chơi được làm quen với chúng khi mới bắt đầu game. Mỗi loại vũ khí sẽ có ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Tùy vào sở thích mà bạn có thể tìm ra cho mình vũ khí thích hợp sau phần Trainning của trò chơi.

Bên cạnh các cuộc đi săn, bạn còn phải vào vai của cả người nông dân và thợ rèn. Câu cá, chăm bón đồng ruộng, đào khoáng, hái hoa, bắt bướm, chế tạo vũ khí, áo giáp, cung nỏ, đạn pháo, độc dược… vô vàn những công việc không thể kể hết để thu hoạch nguyên liệu chế tạo đồ.

Đáng tiếc là game này chưa có bản cập nhật hỗ trợ full màn hình cho các dòng máy iPhone X trở lên, tuy nhiên thì chúng ta vẫn chơi được bình thường nhé.

5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
78 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More