Oceanhorn – Kiệt tạc nhập vai hấp dẫn

Bánh Bao

Oceanhorn là tựa game RPG hấp dẫn với lối chơi mang đậm chất Legend of Zelda huyền thoại. Đây là một tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ với lối dẫn chuyện hấp dẫn, nền đồ họa bắt mắt cùng với hệ thống âm thanh cực kỳ chất lượng.

Oceanhorn cho iOS

Oceanhorn là câu chuyện kể về một chàng trai trẻ trên đường đi tìm người cha và cô em gái bị mất tích. Khởi đầu từ vùng đất Arcadia, nơi bóng tối trỗi dậy, chúng biến các loài sinh vật trở thành bè lũ tay chân trong công cuộc xâm chiếm trái đất. Mang trên vai nhiệm vụ giải cứu người cha cùng cả thế giới, chàng trai của chúng ta sẽ phải lên đường tìm kiếm các biểu tượng thần thánh của Đất và Nước sau đó bước vào trận chiến cuối cùng chống lại thế lực hắc ám.

Trong Oceanhorn, game thủ phải băng qua các hòn đảo và thám hiểm loạt ngục tối để tìm kiếm và giải cứu người cha bị mất tích. Âm nhạc trong game được sáng tác bởi Nobuo Uematsu, nhà soạn nhạc của Final Fantasy và Kenji Ito, nhà soạn nhạc của Seiken Densetsu cùng một vài nhạc sĩ khác khiến cho không khí game thêm phần cuốn hút và hấp dẫn. Người chơi sẽ sử dụng những cú lướt cảm ứng và các nút ảo để kiểm soát nhân vật cũng như hướng nhân vật di chuyển theo ý muốn hay ra các đòn tấn công, hoạt động, sử dụng đồ vật.

3.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
43 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More